Bao bì Biobased không nhất thiết phải là một xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm, nó là một trải nghiệm mới về một thế hệ tiến hóa của công nghệ vật liệu bao bì bền vững.

Những lợi ích từ việc thiết kế bao bì Biobased không phải ai cũng biết

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Bao bì Biobased không nhất thiết phải là một xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm, đúng hơn, nó là một trải nghiệm mới về một thế hệ tiến hóa của công nghệ vật liệu bao bì bền vững. Người tiêu dùng đang đòi hỏi các sản phẩm tinh khiết, trung thực, và có trách nhiệm với môi trường và đóng gói.

Bao bì Biobased không nhất thiết phải là một xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì Biobased

Hiện đã có một sự đột biến gần đây của đổi mới nền Bio-Tech mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với mục tiêu giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Bản thân là nhà thiết kế bao bì đã trở thành nhiều hơn nửa nhận thức, và hyper-thận trọng về vấn đề chất thải bao bì và tác động của nó trên hành tinh của chúng ta, và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến các thế hệ kế tiếp của nhân loại.

Hiện đã có một sự đột biến gần đây của đổi mới nền Bio-Tech

Bao bì Biobased

Chúng tôi bắt đầu cảm thấy một nghĩa vụ thực để đẩy ranh giới của nền bao bì để bảo vệ tương lai của hành tinh của chúng ta. Đó là không dễ dàng task. Luckily, những đổi mới bao bì bền vững mới là trên đường phát triển, và nhà thiết kế, các công ty và người tiêu dùng đang bắt đầu thử nghiệm với những chất sáng tạo mới.

Đặc điểm Xu hướng:

– Chất sáng tạo mới được làm từ nguyên liệu tự nhiên

– Lấy cảm hứng từ sinh học của thiên nhiên

– Chất đóng gói thực phẩm ăn uống

– Carbon Neutral

Chất sáng tạo mới được làm từ nguyên liệu tự nhiên

Cách bao bì Biobased

Các khái niệm bao bì Biobased bền vững

Tomorrow Machine là một công ty thiết kế bao bì Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm và người Paris có một công việc riêng biệt là giúp định hình thế giới ngày mai, thông qua đổi mới nền bao bì mới bền vững. Tomorrow Machine đã tạo ra một loạt ba khái niệm thực phẩm và nước giải khát mới, gọi chung là This Too Shall Pass. Loạt bài này trông hướng tới một tương lai của bao bì thực phẩm bền vững được làm từ nguyên liệu tự nhiên bao gồm sáp ong, đường, và rong biển.

Tomorrow Machine là một công ty thiết kế bao bì Thụy Điển

Mẫu bao bì Biobased

Dành cho các loại thực phẩm khô, gạo Basmati Khái niệm được làm từ sáp ong mềm mại, được in bằng mực đậu nành, và phủi bụi với màu xanh trứng một pearlescent robin của. Sáp ong là mỏng như vậy, rằng các gói mở ra bởi xé nhỏ như vỏ trái cây! Các Olive Oil Concept, dành cho thực phẩm gốc dầu, được làm từ đường caramel cứng được phủ một lớp sáp. Nó sẽ mở ra theo nứt nó mở, giống như một quả trứng. Sau khi khai mạc, các gói tan đi khi nó tiếp xúc với nước!

Dành cho các loại thực phẩm khô, gạo Basmati

Sản phẩm bao bì Biobased

Các Raspberry Smoothie Khái niệm dành cho thức uống có tuổi thọ ngắn như nước trái cây tươi, sinh tố, và kem. Nó được làm từ rong biển agar-agar và nước, mà sự kiện phản ứng với môi trường của nó bằng cách thu hẹp khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và thời gian. Việc đóng gói mở ra bằng cách dán một ống hút trong nó.

Sự tinh tế của bao bì Biobased

Sự tinh tế của bao bì Biobased

“Tầm nhìn của chúng tôi là nhà thiết kế là xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua nghiên cứu, công nghệ mới và vật liệu thông minh. Chúng tôi tin vào nhìn khoa học từ một điểm sáng tạo của nhìn để định hình những đổi mới của ngày mai. ”

Thiết kế bởi: Ngày mai Machine, Thụy Điển