single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục bao bì > Những cảm hứng bất tận giúp bạn thiết kế lịch để bàn tốt hơn

Những cảm hứng bất tận giúp bạn thiết kế lịch để bàn tốt hơn

Một năm mới lại sắp tới, việc tìm cảm hứng để sáng tạo ra những thiết kế mới phục vụ luôn là điều khiến bạn đau đầu. Đừng lo lắng, một vài mẫu thiết kế lịch tết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đây là loại mà tôi muốn thiết kế lịch

Bộ sưu tập này của ông Studio Hinrichs, nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng của Kit Hinrichs, bạn có thể tìm thấy được một phông chữ truyền giúp mình cảm hứng của bạn. Đây là những sưu tập của cac thành viên trong tổ chức đồ họa Alliance GRAPHIQUE Internationale. Bên cạnh đưa ra một phông chữ đẹp thì bộ sưu tập này còn đưa ra những thông tin, tiểu sử của người tạo ra phong đó.

Đây là loại mà tôi muốn thiết kế lịch

công ty thiết kế lịch tết

Quay lại điểm bắt đầu

Trong bối cảnh của thời đại kỹ thuật số, bạn đã lãng quên tình yêu nghệ thuật đầu tiên của bút chì và giấy? Những bản phác thảo của bạn đã bị suy yếu và tinh thần sáng tạo cũng vì thế mà rơi rớt theo. Trong thiết kế này, nghệ sĩ BT Livermore của Big Time Minh đã kéo bạn ra khỏi những không gian hiện đại của chiếc máy tính trở về những nét nghệch ngoạc của bút chì.

Quay lại điểm bắt đầu

thiết kế lịch treo tường

Đứng dậy và bước ra ngoài nào

Khi cảm giác tụt hứng quá nhiều thì đừng ru rú trong nhà nữa bạn à. Hãy đứng dậy và bước ra ngoài. Đó chính là thông điệp của bộ lịch này muốn truyền tải đến bạn. Cho dù đó là những việc làm vô cùng quái dị như xem bầu trời đầy sao vào tháng hai, đi giày trên tuyết trong tháng mười một.

Đứng dậy và bước ra ngoài nào

thiết kế lịch để bàn

Xem thêm dịch vụ: thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng độc đáo sáng tạo - Brasol

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu