Đi một chuyến đi trở lại những năm 1950 với những vại bia delightfully thú vị retro của kem! Với hình ảnh đáng yêu

Nhìn lại thiết kế bao bì kem Beachy Cream năm 1950

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Đi một chuyến đi trở lại những năm 1950 với những vại bia Delightfully thú vị retro của kem! Với hình ảnh đáng yêu của nụ cười cô gái pin-up và làn da màu nắng mơ màng, đã tạo nên cho bao bì kem Beachy Cream khá nhạy cảm, gần gũi thu hút hơn với khác hàng.

Tìm hiểu về ý tưởng thiết kế bao bì kem Beachy Cream

Thiết kế bao bì kem

Tìm hiểu về ý tưởng thiết kế bao bì kem Beachy Cream

“Beachy Cream được chế biến từ bánh sandwich kem hữu cơ, và hộp hình nón bên trong có muỗng, được sản xuất ở Los Angeles, California. Nhà thiết kế bao bì Womb đã thiết kế thành công và chuyển giao một bộ sưu tập kỳ quái này cho thương hiệu kem Beachy Cream của chúng tôi. Được biết nhà thiết kế bao bì này đẽ lấy cảm hứng từ các bao bì kem khác và màu nắng của mùa hè oi bức đã tạo nên cái nhìn mới cho mặt hàng kem cùng với điều đó đã tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho Beachy Cream. Chúng tôi cũng hỗ trợ khởi động với nguồn kinh tế nhất nhà cung cấp và in ấn phương pháp để thực hiện các lon kem cho miền Nam California. Kinh doanh bán lẻ của thương hiệu đã phát triển và bạn có thể tìm thấy lon kem ngon của chúng tôi tại hơn 25 địa điểm tại khu vực miền Nam California trong các nhà bán lẻ như chợ Erewhon và Whole Foods Market.”

Nhà thiết kế bao bì Womb đã thiết kế thành công

bộ nhận diện thương hiệu cho Beachy Cream

Beachy Cream ngay lập tức vận chuyển hàng đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới quanh năm vào mùa hè, nơi những lo lắng bị cuốn trôi bởi sóng biển, và một món tráng miệng ngon để làm mát trong ánh nắng mặt trời là một ý tưởng kinh doanh của hãng kem này. Trong bối cảnh thiết kế bao bì sản phẩm các lon, chúng ta thấy hơi nhạt dần màu sắc trong một sọc hoặc hoa văn chấm, gợi nhớ về chiếc ô màu tại bãi biển. Một nhãn màu cam sáng và cô gái pin-up đang có tâm trạng rất tốt, nguồn cảm hứng tuyệt vời một cách dễ nhận biết cho mọi lứa tuổi.

Một nhãn màu cam sáng và cô gái pin-up

Với từ “Organic (hữu cơ)” được viết trong một sans serif là một trong những điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn nhìn vào thành phần dinh dưỡng hoặc các thành phần danh sách. Chính điều này là mục đích của nhà thiết kế bao bì kem khiến cho hãng kem này tự hào có một sức hấp dẫn cổ điển, nó vẫn giữ với thời gian và đảm bảo rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng để tâm đến sức khỏe của ngày hôm nay.

Với từ “Organic (hữu cơ)” được viết trong một sans serif

hãng kem này tự hào có một sức hấp dẫn cổ điển

Thiết kế bao bì kem