Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp nâng tầm đẳng cấp cho nhà hàng đồng thời tạo ấn tượng trong lòng thực khách

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng

01 24,2019 - Chuyên mục xây dựng thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng chuyên nghiệp tạo nên sự đồng bộ cho không gian nhà hàng của bạn. Chính những chi tiết tưởng chừng như vụn vặt nhưng sẽ mang đến ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, nâng cao giá trị dịch vụ.

 

Lý do bạn cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng

- Giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với nhà hàng

- Nâng cao giá trị cho nhà hàng, sự đồng bộ khi thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

- Tiết kiệm chi phí cho các hoạt động marketing, quảng cáo nhờ thu hút được khách hàng mới và tạo được khách hàng trung thành.

- Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu còn góp phần tạo nên những cảm nhận lý tính và cảm tính tích cực cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng bao gồm những yếu tố nào?

Logo nhà hàng: Logo nhà hàng là yếu tố nhận diện cơ bản được sử dụng.

Slogan: Sáng tạo slogan phù hợp với nhà hàng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngân hàng: Bộ nhận diện ngân hàng cần được thiết kế đầy đủ bao gồm danh thiếp, bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, hóa đơn, thẻ nhân viên, thẻ VIP, bảng tên nhân viên…

Hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng:

- Menu: thiết kế menu cần đảm bảo nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu chung.

- Brochure: giới thiệu về ẩm thực nhà hàng, phong cách ẩm thực, mô tả thông tin kỹ hơn về các món ăn trong menu.

- Đồng phục nhân viên: Nhân viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng do đó đồng phục cần được chú trọng để thể hiện được tinh thần và phong cách của doanh nghiệp. Đồng phục nhân viên bao gồm đồng phục quản lý, đồng phục bảo vệ, đồng phục tạp vụ, đồng phục nhân viên nhà bếp, đồng phục phụ vụ, đồng phục nhân viên giao hàng.

- Thiết kế không gian nhà hàng: Không gian nhà hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng khi dùng bữa. Ngày nay người ta không chỉ đi ăn mà còn thưởng thức không gian bài trí: bàn ghế, cửa kính, biển quảng cáo, backdrop quầy lễ tân…

- Dụng cụ phục vụ bữa ăn: Các dụng cụ phục vụ bữa ăn như chén đũa, khăn giấy, tăm tre, hộp đựng đồ ăn take away… thường được in logo của cửa hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

- Dụng cụ làm bếp: ở những nhà hàng cao cấp, ngay cả các dụng cụ làm bếp cũng được đồng bộ hóa.

- Các ấn phẩm truyền thông online: Website, email, fanpage, TVC..

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng tại Brasol:

Nghiên cứu và tìm hiểu thông tin: Tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về khách hàng mục tiêu, các đối thủ cạnh tranh, định vị thương hiệu cũng như định hướng của nhà hàng trong tương lai.

Thảo luận và tư vấn cho khách hàng: Brasol tiến hành phân tích điểm mạnh, điểm yếu cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu.

Đề xuất phương án thiết kế: Brasol sẽ đề xuất cho khách hàng một số phương án để lựa chọn. Sau khi đã chốt được ý tưởng thiết kế, chúng tôi tiến hành thực hiện và hoàn chỉnh ý tưởng để khách hàng phê duyệt.

Bàn giao: bàn giao cho khách hàng hệ thống nhận diện bao gồm đầy đủ các file cần thiết.

Tại sao nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng tại Brasol

Công ty Brasol luôn đi đầu trong việc sáng tạo với nguồn cảm hứng thiết bất tận. Là một trong những công ty xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiểu tâm quan trọng của thương hiệu là như thế nào để xây dựng cho khách hàng một thương hiệu tốt nhất.

Với đội ngũ các Designers giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết trong nghề. Brasol là đơn vị thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết: 0928 791 791

bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Các dự án thiết kế tiêu biểu tại Brasol

 Xem chi tiết tại đây: Dự án thiết kế

Bài viết liên quan: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ngân hàng