Có một vài công ty đã lựa chọn theo phong thủy ngay cả trong thiết kế của họ, có thể do tín ngưỡng hoặc sự thuyết phục khá khoa học của phong thủy.

Nghệ thuật thiết kế logo của cho công ty theo phong thủy

06 11,2018 - Chuyên mục logo

Nghệ thuật và khoa học của Phong Thủy có thể hàng ngàn năm tuổi. Nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể áp dụng nó để ngay cả những hiện đại nhất của khái niệm như thiết kế logo. Tuy nhiên, có một vài công ty đã lựa chọn theo phong thủy ngay cả trong thiết kế của họ, có thể do tín ngưỡng hoặc sự thuyết phục khá khoa học của phong thủy. Hãy cùng xem một ví dụ nhỏ dưới đây nhé:

thiet ke logo

thiết kế logo công ty theo phong thủy

Đây là một logo của hãng King Harbor Brewing Co. tại Bãi biển Redondo, CA trong một lễ khai mạc khá hoành tráng. Nó có thể không làm bạn ngạc nhiên với việc thiết kế logo gắn liền với yếu tố nước. Vì đây là một công ty sản xuất bia. Tuy nhiên việc này nhắc chúng ta nhớ đến 4 yếu tố chính trong phong thủy là đất, gió, nước, lửa hoặc gỗ. Đây là lời khuyên dành cho bạn, việc đầu tiên là phải xác định yếu tố phong thủy kinh doanh của bạn. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia trong chuyện này.

Thiết kế logo công ty theo phong thủy

Hoặc có thể tham khảo những chia sẻ ngắn gọn của công ty thiết kế logo đẹp dưới đây: • Gỗ: Bất cứ điều gì dành cho giáo dục, quần áo hoặc giấy • Lửa: Bất cứ điều gì nơi sáng tạo, điền kinh hay thực phẩm là cần thiết • Kim loại: Bất cứ điều gì trung vào tiền (ngân hàng / kế toán) hoặc công nghệ • Nước: Bất cứ điều gì liên quan đến vẻ đẹp hoặc sạch • Trái đất: Bất cứ điều gì đã làm với xây dựng, nông nghiệp, hoặc di chuyển / xây dựng trong lòng đất Nắm rõ và hiểu rõ những yếu tố phong thủy chính tạo nên doanh nghiệp của mình cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm được. Chúc mừng bạn, sau khi đọc những chia sẻ của tôi, có lẽ bạn đã bớt hoang mang hơn.

thiết kế logo

thiet ke logo cong ty theo phong thuy

Năm yếu tố của nước, gỗ, lửa, đất và kim loại trong chu kỳ sáng tạo của họ.

Tìm hiểu thêm về thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!!