arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Mục tiêu cốt lõi khi thiết kế catalogue công ty

Mục tiêu cốt lõi khi thiết kế catalogue công ty

Điều cốt lõi khi thiết kế catalogue công ty là xây dựng được hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Để bạn có thế làm được điều này? Là thiết kế sao cho một người thông thường khi nhìn catalogue thì ngay tức thì liên tưởng đến thương hiệu của bạn, điều này cũng thay đổi theo từng trường hợp. Chỉ cần nhìn thoáng qua những catalogue ví dụ điển hình như là catalogue của Coca-Cola, Pepsi, McDonald’s, Nike là bạn có thể nhận biết được thương hiệu của chúng. Điều then chốt để có thể thiết kế được một catalogue được nhiều người nhận biết và ngưỡng mộ là kết hợp tất cả các yếu tố được thảo luận đến trong bài viết này: kích cỡ, kiểu thiết kế, màu sắc,hình ảnh đưa vào, kiểu chữ, và tính sáng tạo.

Thiết kế catalogue công ty
Brasol – Thiết kế catalogue công ty Hưng Lộc Phát

Trong quá trình thiết kế, nếu bỏ sót bất cứ yếu tố nào trong những điều trên thì cũng sẽ làm giảm chất lượng của thiết kế sau cùng của bạn. Hãy kiểm tra kỹ mẫu thiết kế catalogue đẹp  của bạn và xem liệu nó có đáp ứng được tất cả các tiêu chí này hay không. Một cách thử nghiệm nhanh để xác định xem catalogue của bạn có thể được nhận ra hay không là bạn hãy dùng phần mềm thiết kế đồ họa xoay ngược nó lại để xem liệu có nhận diện thương hiệu của nó nữa không.

Thiết kế catalogue công ty SSG
Brasol – Thiết kế catalogue công ty SSG

Ngoài ra, bạn thử phản chiếu catalogue xem trong trạng thái này nó có dễ dàng được nhận biết không. Chú ý là catalogue không phải lúc nào cũng đập vào tầm nhìn của chúng ta trực tiếp, chẳng hạn như bên hông của xe buýt hoặc trên các bảng quảng cáo mà bạn chạy ngang qua. Vì thế, trước khi đưa nó cho khách hàng bạn phải xem qua mẫu thiết kế catalogue công ty của mình dưới mọi góc độ và chắc chắn là nó sẽ được nhận biết từ bất cứ hướng nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thiết Kế LOGO Hội Sinh Viên Việt Nam
08/02/2018
LOGO SONY – Xây dựng thương hiệu SONY
Thiết kế LOGO HYUNDAI
06/02/2018
LOGO BTS – Nhóm nhạc K-POP Bangtan Sonyeondan
01/02/2018
LOGO BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
LOGO VietinBank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
31/01/2018