Kiến trúc sư Ấn Độ Rajiv Saini đã rắc ma thuật hiện đại của mình trên các showroom mới nhất cho ngôi nhà vải Bầu không khí trong Mumbai, mang lại sức sống mới cho thế giới của hàng dệt may.

Một thế giới vật chất: Rajiv Saini thiết kế catalogue hàng đầu của Atmosphere mới ở Mumbai

01 19,2018 - Chuyên mục catalogue

Kiến trúc sư Ấn Độ Rajiv Saini đã rắc ma thuật hiện đại của mình trên các showroom mới nhất cho ngôi nhà vải Bầu không khí trong Mumbai, mang lại sức sống mới cho thế giới của hàng dệt may.

Rajiv Saini thiết kế catalogue hàng đầu của Atmosphere mới ở Mumbai

Bố trí các phòng trưng bày giống như khu nhà ở mong muốn hơn một cửa hàng, các bảng màu sang trọng của đá cẩm thạch kết hôn hợp kim và gỗ ấm áp trong một không gian bao gồm một khu vực nằm ườn và phòng ngủ. Trình bày các loại vải sang trọng thương hiệu lớn ở Bangalore tại của họ rất tốt nhất, thiết kế catalogue Mumbai hạm mới là một thế giới đi từ cái nhìn cụ thể tối giản đánh dấu các cửa hàng khác của nó. Một màu tươi sạch mời các khách hàng để tưởng tượng các cửa hàng Atmosphere của xếp nếp, thêu ren và nhung trong nhà riêng của họ.

Vòm cửa sổ kịch tính là một điểm nhấn của cửa hàng. Vươn tới những trần cao của địa điểm hai cấp, chúng được sơn đen, đặt cạnh nhau với ánh sáng tự nhiên chiếu vào đệm bông, hoạt động như một khu vực dành cho khách hàng để thư giãn và duyệt bộ sưu tập. Saini nói Wallpaper * các cửa sổ đã đi đầu trong việc thiết kế: “Tôi muốn những vòm cao để trở thành lính canh thanh lịch. ‘

Không gian ngoài trời sắc nét được lốm đốm với điểm nổi bật thiết kế hiện đại như bông ‘Redondo’ ghế Patricia Urquiola cho Moroso và ghế của Jules ‘bởi Claesson Koivisto Rune cho Arflex, thiết kế catalogue trong số kệ và bảng tùy chỉnh-thực hiện khác. ghi chú nổi bật về thiết kế Scandinavian nổi lên trong những con chim bồ câu tinh tế rèm cửa màu xám và trắng rửa sạch tường; trong khi đồng thau, Carrara và Nero Marquina đá cẩm thạch, và mật ong sồi hoàn thiện thêm ấm áp.

Các bộ sưu tập tự có thể được nhìn thấy trong suốt không gian: từ khăn trải giường của tầng lửng để đệm trong archways và tất nhiên, trên thư viện có tổ chức đẹp. Với một thương hiệu hiếm khi trong ánh đèn sân khấu, Saini cho Atmosphere một hợp đồng thuê mới của sự phấn khích.