Một số lời khuyên cho việc tự thiết kế logo

03 22,2018 - Chuyên mục logo

Một số lời khuyên cho việc tự thiết kế logo

Một số lời khuyên cho việc tự thiết kế logo.

Bạn không muốn bỏ ra 1 số tiền để phải thuê một công ty thiết kế logo cho việc thiết kế các logo của thương hiệu của bạn. Bạn có thể làm điều đó cho mình. Điều đó có nghĩa rằng, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ, hay các trang web tích hợp sẵn công cụ tự thiết kế logo và bạn dễ dàng thiết kế logo online cho mình. Có một số mẫu sẵn thiết kế tuyệt vời mà sẽ giúp bạn tạo ra các biểu tượng cho mình.

Một số lời khuyên cho việc tự thiết kế logo

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế logo đẹp và hiệu quả, sau đây có một số lời khuyên rằng bạn nên làm theo:

Hãy giữ nó đơn giản: Một thiet ke logo hiệu quả và tốt nên đơn giản. Mọi người có thể đọc nó một cách dễ dàng. Quá nhiều hình minh họa sẽ làm người nhìn khá mất tập trung. Vì vậy, không quá nhiệt tình mà chau truốt nhiều chi tiết với nó. Logo của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn sử dụng quá nhiều clipart vào nó. Khi bạn đang thiết kế logo riêng của bạn, bạn nên nhớ rằng logo của bạn nên trình bày thương hiệu của bạn một cách hoàn hảo. Bạn có thể lấy cảm hứng từ logo của các thương hiệu phổ biến nhất. Hãy giữ nó đơn giản và rõ ràng.

Nó phải là vô tận: Bạn không thể thay đổi logo của bạn vài tháng lại sửa 1 lần. Do đó, logo của bạn phải vượt thời gian xác định phong cách của bạn và doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ không tin tưởng kinh doanh của bạn nếu bạn tiếp tục thay đổi logo của bạn sau vài tháng. Vì vậy, thiet ke logo của bạn trong một cách mà bạn sẽ hài lòng với nó luôn.

Nó phải có liên quan: Logo của bạn phải có liên quan đến tên thương hiệu của bạn. Ví dụ, nếu tên của công ty bạn là niềm đam mê hoa và logo của bạn là của một ngôi nhà, sau đó mọi người sẽ bị lẫn lộn. Ví dụ, logo của Apple là có liên quan đến tên của nó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng logo của bạn là có liên quan.
Nó phải ở lại trong bộ nhớ của khách hàng của bạn: Mục đích của logo là để cung cấp cho một hình ảnh cho khách hàng mà họ có thể kết hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu logo của bạn là duy nhất, nó sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, không quá tải logo của bạn với nghệ thuật clip để làm cho nó đáng nhớ. Hãy sáng tạo và nhưng đơn giản.

Nó phải là chức năng: Logo công ty của bạn sẽ được sử dụng trong một loạt các địa điểm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó có vẻ tốt trên cả hai mặt kinh doanh của bạn cũng như trên một tấm bảng lớn. Logo của bạn phải có chức năng. Nó sẽ được nhận ra trong cả hai màu và đen trắng. Nó cũng cần được mở rộng.

Rất đơn giản để tạo logo của riêng bạn với một trình tạo logo, nhưng bạn phải giữ những lời khuyên đơn giản trong tâm trí của bạn để nhận được rằng biểu tượng hoàn hảo mà sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng.