Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có tính cạnh tranh rất cao. Không dễ dàng để đạt được sự chú ý từ khách hàng của bạn thông qua một cái nhìn tổng quát thương hiệu thực phẩm hay logo cho quán cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm sức khỏe

Mẹo Thiết kế Logo Thực phẩm và đồ uống

03 15,2018 - Kiến thức thiết kế

Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có tính cạnh tranh rất cao. Không dễ dàng để đạt được sự chú ý từ khách hàng của bạn thông qua một cái nhìn tổng quát thương hiệu thực phẩm hay logo cho quán cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Hãy hực hiện theo lời khuyên thiết kế logo của chúng tôi để đưa công ty mới của bạn để cấp độ tiếp theo.

Mẹo Thiết kế Logo Thực phẩm và đồ uống

Mẹo thiết kế logo thực phẩm và thủ thuật thiết kế biểu tượng đồ uống.

Hãy xem xét màu sắc

Chọn đúng màu có thể giúp bạn thiết kế logo thực phẩm và nước giải khát có được sự chú ý trong  thiết kế bao bì của nó xứng đáng. Màu sắc như đỏ, cam và vàng truyền đạt sự táo bạo và sự nhiệt tình, trong khi những màu như màu tím và màu xanh lá cây có khái niệm funkier cho các nhà hàng hoặc quán bar.

Ăn tối với dấu ấn tốt nhất

Bạn có khi nào nghị tại sao khách hàng họ không chọn bạn mà lại qua các nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê bên cạnh không? Hãy suy nghĩ về những gì làm cho doanh nghiệp ẩm thực của bạn độc đáo và kết hợp nó vào thiết kế logo của bạn .

Đó là thương hiệu và bản sắc

Thực hiện một logo sẽ kết nối với tất cả các khách hàng, mới và cũ. Hãy nhớ rằng, logo của bạn là phần quan trọng của xây dựng thương hiệu công ty và bản sắc câu đố. Nó sẽ được sử dụng trên các menu, bảng chỉ dẫn, phương tiện truyền thông xã hội, trang web, do đó hãy chắc chắn để tạo ra một cái gì đó với tính linh hoạt.

Bạn đã sẵn sàng để tạo cho logo của riêng bạn và sẽ tạo ra một tác động lâu dài đến khách hàng của bạn chưa? Hãy đến với công ty thiết kế logo chuyên nghiệp  Brasol của chúng tôi và bắt đầu!