single tin tuc brasol banner

Mẹo để thiết kế profile nổi bật trên Linkedln

Bất kể bạn đang làm công việc gì, từ nhân viên văn phòng  hay một nhà kinh doanh, khởi nghiệp thì việc tạo nên kết nối luôn là một trong những điều quan trọng. LinkedIn – mạng xã hội dành cho các nhà tuyển dụng, được xem là một mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm nhân tài.  Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật bằng những mẹo nhỏ dưới đây nha.

thiết kế profile

Thiết kế profile công ty ấn tượng

1. Profile nổi bật là một profile chi tiết

Thiết kế giao diện của LinkedIn như là một bản hồ sơ nghề nghiệp, liệt kê những kĩ năng bạn có vào hồ sơ, điền đầy đủ phần tóm tắt và thêm vào một ảnh cá nhân để giúp làm tăng độ tin cậy. Một hồ sơ chi tiết sẽ giúp bạn có được thêm sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng.

2. Tiêu đề cho profile nổi bật

Bên cạnh đó, thêm một tiêu đề hồ sơ và bản tóm tắt sẽ là thực hữu ích để thiết kế profile ấn tượng. Hãy tạo một “bản sắc” riêng cho mình và không kém phần chuyên nghiệp. Hãy chú trọng trong việc lựa chọn những từ khóa trong tiêu đề. Các từ khóa có thể bao gồm từ những thứ mà bạn thích, những thứ lien quan đến nghề nghiệp của chính bạn.

3. Học hỏi từ các kết nối của mình

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể học hỏi từ mạng lưới contact của mình rất nhiều bởi phần lớn họ đều là những người chuyên nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm không đơn thuần là mở rộng mối quan hệ và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Bằng cách theo sát mọi người, bạn sẽ hiểu hơn về họ, hiểu họ đang làm gì và quan tâm tới điều gì. Nếu những việc họ đang làm thực sự gây cho bạn hứng thú, hãy trao đổi trực tiếp họ. Việc tìm hiểu này có thể sẽ lấy của bạn một chút thời gian nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết những cơ hội nào đang chờ bạn ở phía trước cả.

 

Tham khảo thêm về mẹo thiết kế profile để có thêm kinh nghiệm.

 

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu