Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật trên linkedln bằng những mẹo nhỏ dưới đây nha. LinkedIn – mạng xã hội dành cho các nhà tuyển dụng

Mẹo để thiết kế profile nổi bật trên Linkedln

06 11,2018 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Bất kể bạn đang làm công việc gì, từ nhân viên văn phòng  hay một nhà kinh doanh, khởi nghiệp thì việc tạo nên kết nối luôn là một trong những điều quan trọng. LinkedIn – mạng xã hội dành cho các nhà tuyển dụng, được xem là một mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm nhân tài.  Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật trên linkedln bằng những mẹo nhỏ dưới đây nha.

Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật trên linkedln bằng những mẹo nhỏ

Thiết kế profile công ty ấn tượng

Profile linkedln nổi bật là một profile chi tiết

Thiết kế giao diện của profile LinkedIn như là một bản hồ sơ nghề nghiệp, liệt kê những kĩ năng bạn có vào hồ sơ, điền đầy đủ phần tóm tắt và thêm vào một ảnh cá nhân để giúp làm tăng độ tin cậy. Một hồ sơ chi tiết sẽ giúp bạn có được thêm sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng.

Tiêu đề cho profile linkedln nổi bật

Tiêu đề cho profile linkedln nổi bật

Bên cạnh đó, thêm một tiêu đề hồ sơ và bản tóm tắt cho linkedln sẽ là thực hữu ích để thiết kế profile ấn tượng. Hãy tạo một “bản sắc” riêng cho mình và không kém phần chuyên nghiệp. Hãy chú trọng trong việc lựa chọn những từ khóa trong tiêu đề của trang linkedln của bạn. Các từ khóa có thể bao gồm từ những thứ mà bạn thích, những thứ lien quan đến nghề nghiệp của chính bạn.

Học hỏi từ các kết nối của mình trên linkedln

Thiết kế giao diện của profile LinkedIn như là một bản hồ sơ nghề nghiệp

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể học hỏi từ mạng lưới contact của mình trên linkedln rất nhiều bởi phần lớn họ đều là những người chuyên nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm không đơn thuần là mở rộng mối quan hệ và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng trên linkedln.

Bằng cách theo sát mọi người, bạn sẽ hiểu hơn về họ, hiểu họ đang làm gì và quan tâm tới điều gì. Nếu những việc họ đang làm thực sự gây cho bạn hứng thú, hãy trao đổi trực tiếp họ. Việc tìm hiểu này có thể sẽ lấy của bạn một chút thời gian nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết những cơ hội nào đang chờ bạn ở phía trước cả.

 

Tham khảo thêm về mẹo thiết kế profile để có thêm kinh nghiệm.