single tin tuc brasol banner

Lưu ý cần nhớ để có mẫu thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Mẫu catalogue đẹp còn nâng cao giá trị thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Để làm được điều này, bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây:

thiết kế catalogue đẹp

Lựa chọn đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Chọn một công ty thiết kế lớn chưa hẳn đã là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất. Những công ty lớn thường đòi hỏi chi phí cao nhưng chất lượng thiết kế thật sự vẫn chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề nhân viên thiết kế trực tiếp sản phẩm đó.

Bạn có thể đánh giá một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp hay không dựa trên những dự án/ sản phẩm họ đã làm trước đó. Ngoài ra năng lực công ty sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những người designer chính, vì họ mới là người trực tiếp tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

 

Cân nhắc lời khuyên của những người thiết kế

Những công ty thiết kế thường luôn tôn trọng những yêu cầu, sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào ý muốn của mình mà bỏ qua những lời khuyên từ người thiết kế.

Là người có kĩ thuật cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, họ sẽ biết cách để tạo ra một mẫu thiết kế hài hòa về màu sắc, ý tưởng cũng như làm nổi bật được những lợi thế của công ty. Do đó, tốt nhất bạn nên trao đổi bàn bạc, trình bày cụ thể ý tưởng của mình kết hợp với những lời khuyên chuyên môn từ phía nhà thiết kế để có được sản phẩm tốt nhất.

thiết kế catalogue đẹp

Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho sản phẩm nội thất

Tin tưởng vào đơn vị thiết kế

Khi bạn đã cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn được một đơn vị thiết kế ưng ý, hãy tin tưởng họ. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp thì chỉ cần bạn yêu cầu là họ đã hình dung ra và biết cách chọn bố cục, phối màu cho phù hợp.

Nhưng đa số khách hàng không nhận thấy điều này, họ thường yêu cầu các công ty thiết kế gửi rất nhiều bản mẫu để lựa chọn, hoặc yêu cầu sửa chữa rất nhiều đến cuối cùng mới nhận ra ý tưởng ban đầu vẫn là tốt nhất. Điều này vừa tốn thời gian vừa có thể khiến bạn tốn thêm chi phí không cần thiết.

Một khi đã chọn đơn vị thiết kế bạn nên tin tưởng và giao cho họ quyền quyết định, bạn chỉ nên đưa ra những yêu cầu từ ban đầu như  ý tưởng, màu sắc, thông tin trong bản thiết kế…

Những yếu tố quan trọng để có một cuốn catalogue đẹp

thiết kế catalogue đẹp

Catalogue với màu sắc chủ đạo đồng nhất với màu bộ nhận diện thương hiệu

- Catalogue có màu sắc chủ đạo, phù hợp với màu của bộ nhận diện thương hiệu

- Bố cục đơn giản, hình ảnh và các chi tiết sắc nét, ấn tượng

- Hình ảnh là hình tự chụp, chất lượng cao, không bị nhòe, vỡ khi in.

- Nội dung catalogue cần ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ các thông tin cần thiết.

- Bố cục thống nhất giữa tiêu đề, hình ảnh, nội dung giúp người đọc dễ theo dõi hơn.

- Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang vì việc này sẽ dễ gây rối mắt.

Qua những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc thiết kế catalogue cũng như lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.

Tham khảo chi tiết dịch vụ và giá cả tại: Giá thiết kế catalogue

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu