arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Lời khuyên giúp cho bạn đặt tên công ty theo tuổi tốt hơn

Lời khuyên giúp cho bạn đặt tên công ty theo tuổi tốt hơn

Một khi bạn đã có kế hoạch phát triển một công ty, ắt hẳn tên công ty là một trong điều khiến bạn suy nghĩ nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần thành công của bạn. Hãy thử tham khảo một vài lời khuyên dưới đây để có thể đặt tên công ty theo tuổi tốt hơn.Một khi bạn đã có kế hoạch phát triển một công ty, ắt hẳn tên công ty là một trong điều khiến bạn suy nghĩ nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần thành công của bạn. Hãy thử tham khảo một vài lời khuyên dưới đây để có thể đặt tên công ty theo tuổi tốt hơn.

đặt tên công ty

đặt tên công ty theo mệnh

1. Lấy ý tưởng từ các đối thủ cạnh tranh

Bạn biết đối thủ cạnh tranh của mình là ai chứ? Hãy tìm hiểu xem những yếu tố nào cấu thành tên của họ, liệu có bí mật thú vị nào không? Từ đó, lập danh mục và so sánh chúng với những ý tưởng của bạn. Biết đâu bạn có thể phát triển một cái tên hay, giúp nổi bật giữa đám đông thì sao.

đặt tên công ty

đặt tên công ty đẹp

2. Nghĩ về nhóm khách hàng mục tiêu

Hướng về khách hàng luôn là một trong những mục tiêu tốt và giúp bạn có thể phát triển tốt hơn. Hãy lắng nghe xem nhóm khách hàng mục tiêu của mình muốn gì? Họ là ai? Họ thích một cái tên như thế nào? Sử dụng các phương pháp phỏng vấn chuyên sâu để có thể có đáp án tốt cho mình.

3. Hãy nhớ nguyên tắc đơn giản nhé

Trong khi bạn muốn tên của bạn được dễ phát âm và nhớ, đừng bỏ qua các giá trị của việc tạo ra một cái tên hoàn toàn độc đáo. Không chỉ này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn đáng nhớ hơn,mà nó còn cung cấp một cơ hội tuyệt vời vẽ nên một câu chuyện thương hiệu độc đáo.

đặt tên công ty

đặt tên công ty hay

4. Sử dụng tên hoặc tuổi của mình

Bạn biết rõ về tuổi của mình chứ? Liệu rằng có những tên gọi khác, từ đồng âm hoặc từ hán việt nào tương đồng với tên công ty của bạn không? Thử suy nghĩ và gán ghép xem thế nào.

Xem thêm: cách đặt tên công ty ấn tượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

THIẾT KẾ LOGO VPBANK
THIẾT KẾ LOGO HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
LOGO SONY – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SONY
THIẾT KẾ LOGO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
THIẾT KẾ LOGO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM
LOGO BTS – NHÓM NHẠC K-POP BANGTAN SONYEONDAN