Thiết kế bao bì bằng túi giấy ngoài việc có thể giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, nó còn có thể giúp chúng ta bảo vệ môi trường nữa.

Lợi ích của việc thiết kế bao bì bằng túi giấy an toàn với môi trường

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Thiết kế bao bì bằng túi giấy ngoài việc có thể giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, nó còn có thể giúp chúng ta bảo vệ môi trường nữa. Vậy còn lợi ích nào khác trong chiến lược marketing của thương hiệu nữa không? Hãy đọc những thông tin sau để hiểu thêm nhé.

Thiết kế bao bì bằng túi giấy

Thiết kế bao bì túi giấy

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích thiết kế bao bì bằng túi giấy chính là để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế bao bì. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng – thiết kế bao bì bằng túi giấy.

Lợi ích của việc thiết kế bao bì bằng túi giấy

Các yếu tố thể hiện sự thành công của in túi giấy giá rẻ trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

– Tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi giấy.

– Do đó, nên có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất

– Túi giấy sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

– Túi giấy còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi giấy nên thể hiện được phần nào đặc tính của thương hiêu qua kiểu dáng và màu sắc.