arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Ý nghĩa huy hiệu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ý nghĩa huy hiệu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Logo Đoàn Thanh Niên

 

Chắc hẳn ai cũng biết hình ảnh quen thuộc logo đoàn của Việt Nam. Hình ảnh cánh tay cầm cây cờ đã đi sâu và tiềm thức của nhiều người từng đi lên từ ghế nhà trường. Thanh niên đoàn viên luôn là những lớp đi đầu về tri thức mới, tinh thần đoàn kết của dân tộc và cũng là một trong những lớp trẻ luôn cho những sáng kiến mới và luôn manh mẽ cống hiến hết mình cho đất nước.

 

logo đoàn vector

 

Sự khởi đầu của logo Đoàn thanh niên

 

Thời gian đầu, trong quá trình cách mạng, các thanh niên tình nguyện luôn gặp nhiều khó khăn trong việc thống nhất mọi người và hỗ trợ cho dân kháng chiến. Vì thế sự thành lập về Đoàn Thanh Niên Cộng Sản được ra đời như một sự đoàn kết cung cấp sức mạnh cho người đi đầu. Sau đó, họa sĩ Huỳnh Văn Thuận được chỉ đạo xây dựng hình ảnh biểu tượng cho đoàn thanh niên để thống nhất và tôn vinh lên tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và luôn đi đầu không khuất phục của các thanh niên tình nguyện ấy. Và thế là hình ảnh của Logo Đoàn thanh niên ra đời với mẫu huy hiệu cánh tay cầm lá cờ phất trước gió biểu dương cho tinh thần bất khuất của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản.

 

logo đoàn

 

Ý nghĩa có logo Đoàn

 

Như biểu tượng của chính logo Đoàn, người đeo huy hiệu luôn thấy được các tinh thần hùng hồn, mạnh mẽ của tuổi trẻ, luôn tiên phong sẵn sàng đưa ra những sáng kiến mới trong công tác học tập, lao động xây dựng đất nước. Nếu như trẻ em là mầm non của đất nước, thì chính thanh niên là người gây dựng lên đất nước. Và đó là một ý nghĩa to lớn mà logo Đoàn được xây dựng nên trong hoàn cảnh loạn lạc.

Có thể nói hiện tại, thanh niên đoàn viên cũng đang cố gắng xây dựng cho đất nước bằng những hành động đẹp, đúng việc, đúng sức góp phần hỗ trợ toàn dân trong khó khăn. Dù hiện tại đất nước đã hòa bình, nhưng việc xây dựng và hỗ trợ luôn luôn phải có. Tất cả được đoàn kết lại với hình ảnh và ý nghĩa logo luôn đi vào lòng những thanh niên Cộng Sản ngày nay.

logo đoàn vector

 

Download vector logo Đoàn Thanh Niên

 

Tải file Vector logo Đoàn (file CDR) tại đây:>>> Download!!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

LOGO Skype – Download Free Skype PC 2018
18/01/2018
Thiết kế LOGO Arsenal – Pháo Thủ Thành London
LOGO VINAPHONE – Công ty dịch vụ viễn thống thuộc tập đoàn VNPT
17/01/2018
LOGO Chelsea – Tiểu sử đội bóng và quá trình thiết kế logo Chelsea
50+ Mẫu thiết kế logo chữ đẹp nhất
15/01/2018
Mẫu logo Hoa Sen đẹp và ý nghĩa
12/01/2018