Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào?

Blog

Tin tức > Chuyên mục logo > Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào?

Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào?

Mỗi khách hàng đều mong muốn có một bản gốc logo. Tuy nhiên, là một là nhà thiết kế, làm thế nào để bạn có thể cho ra một logo bản gốc? Với mục đích chân thật nhất, tất cả chúng ta phải chịu một khoản chi phí lớn cho tiếp thị và quảng cáo tiềm thức chiếm rất nhiều.

Để có thể trở thành thế hệ nhà thiết kế độc đáo, nhiều dự án dẫn đến việc thiết kế quá phức tạp, thêm một mảng mới ở đây, một yếu tố khác ở đó. Nhưng để logo có được hiệu quả thì nó cần một diện mạo đơn giản.

Hãy nhìn vào logo của Peter trên trang web PGI Design (liên kết bị phá vỡ loại bỏ, năm 2014), sau đó so sánh nó với logo Tara tại Graphic Design Blog. Chúng có những khác biệt riêng, nhưng với một vòng quay 90 độ thì chúng nhìn tương tự.

brasol Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào 1

Tôi không nói hai logo trên là bản sao của nhau. Xa hơn nó. Nhưng hãy tự hỏi, nếu bạn nhìn đủ kĩ, liệu bạn có nhìn ra được chính xác những điểm giống nhau từ hai logo trên?

Logo cũ của tôi là rất giống với logo cũ cảu Dosh Dosh (không còn trực tuyến).

brasol Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào 2

Tôi đã từng nhận những email chỉ ra tôi theo hướng của Dosh Dosh bởi vì những điểm tương tự giữa hai logo. Maki, tác giả Dosh Dosh, bảo đảm với tôi thiết kế của ông đã tạo ra một logo ban đầu. Tôi tin ông ấy. Thế giới blog là khá nhỏ, và nó muốn được ngu ngốc khi nghĩ rằng hai blog với một vài ngàn độc giả giữa họ có thể ở lại trong mỗi cách khác nhau. Maki thông minh hơn.

Tôi bắt gặp những ví dụ dưới đây trên SonSpring, hiển thị thiết kế LogoMaid đáng ngờ.

brasol Logo của bạn có nguồn gốc như thế nào 3