Hồ sơ năng lực công ty viễn thông chính là hình ảnh đại diện cho chính công ty bạn, là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng trước khi đưa ra quyết định có hợp tác với bạn hay không

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

04 17,2019 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Dịch vụ viễn thông được biết đến là dịch vụ truyền ký hiệu, tín hiệu, số liệu, chữ viết, âm thanh, hình ảnh hoặc đại loại là các dạng khác nhau của thông tin giữa các điểm kết cuối thông qua đường truyền mạng viễn thông. 

Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng trao đổi, truyền tải thông tin với nhau hoặc thu nhận thông tin qua mạng như điện thoại di động, mạng internet, mạng truyền hình cáp… Nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu sẽ ngừng lại, do đó mà các công ty viễn thông cung cấp hạ tầng một luôn đứng trong tâm thế cạnh tranh với nhau mỗi ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của đông đảo người tiêu dùng.

Việc đầu tư vào chiến lược quảng cáo, đặc biệt là các ấn phẩm hồ sơ năng lực công ty viễn thông chính là giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt cho hoạt động kinh doanh cũng như khẳng định vị trí thương hiệu của công ty trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Tuy nhiên, để thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty viễn thông không phải dễ dàng. sau đây brasol.vn xin chia sẻ những lưu ý cần thiết khi thiết kế cuốn hồ sơ năng lực công ty viễn thông.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty viễn thông 2019, cần phải đổi mới những chi tiết sau!

Bạn có biết: hiện nay những lỗi thường gặp nhất của các công ty thiết kế chính là phần hình thức trình bày khá đơn điệu nhưng lại quá nhiều chữ, hình ảnh minh họa kém chất lượng, không có chiều sâu, không có điểm nhấn “đắt giá” về cả nội dung lẫn hình thức.

Nhiều công ty vẫn còn giữ tư tưởng phô trương thành tích, trình bày càng nhiều thông tin càng tốt, để chứng minh hồ sơ năng lực càng dày chứng tỏ công ty đó có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng, thực tế cho thấy năng lực của công ty không hẳn được đánh giá 100% qua số lượng thông tin trình bày một cách tràn lan trong bộ hồ sơ năng lực.

Hiện nay, những lỗi thường gặp nhất của các công ty vẫn là hình thức trình bày đơn điệu, nhiều chữ, hình ảnh minh họa kém chất lượng, profile quá dày, quá nhiều thông tin, không có điểm nhấn về cả nội dung và hình thức…Thậm chí có một số trường hợp, hồ sơ năng lực quá nhiều thông tin không cần thiết sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, quan trọng là công ty phải biết chắt lọc những thông tin nào thật sự cần thiết để đưa vào.

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty viễn thông chuyên nghiệp 2019, cần phải khắc phục được những lỗi thường gặp như:

  • Nội dung: không nên quá tràn lan và thiếu tính thuyết phục. Nội dung rất cần có điểm nhấn để nhìn vào người đọc biết được đâu là phần quan trọng cần chú ý. Nội dung phải làm nổi bật lên được những thế mạnh của công ty viễn thông này so với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Hình thức: hình thức thiết kế và trình bày không hấp dẫn, hay qúa đơn điều, fomat quá nhiều layout rối rắm gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp và tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Màu sắc sử dụng cần được phối hài hòa, nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh chỉnh chu và có chất lượng tốt.

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông chính là hình ảnh đại diện cho chính công ty bạn, là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng trước khi đưa ra quyết định có hợp tác với bạn hay không. Do đó, cần có một thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và chỉnh chu cả về hình thức – nội dung để thuyết phục các khách hàng có những đánh giá cao về năng lực công ty bạn.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY VIỄN THÔNG

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Xem thêm : Thiết kế logo thương hiệu | Báo giá bộ nhận diện thương hiệu | Hồ sơ năng lực công ty xây dựng