single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > Hãng Opera tung ra chiêu bài thương hiệu mới thông qua thiết kế logo

Hãng Opera tung ra chiêu bài thương hiệu mới thông qua thiết kế logo

Công ty phần mềm này đã tiết giảm kích thước bầu dục trong chữ “O” qua thiết kế logo mới đây. Phiên bản 3D thể hiện cho sự kết nối internet – cổng thông tin cho mọi người.

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo

công ty thiết kế logo đẹp

Công ty phần mềm Na Uy – đại gia đình phần mềm trình duyệt website đã cho biết về ý nghĩa của chữ “O”- một trong những bước nhận diện thương hiệu mới. “Chúng tôi thậm chí còn đổi cả tên công ty, từ Công ty phần mềm Opera sang công ty Opera”.

Đội ngũ sáng tạo tại công ty Opera đã hợp tác đại lý quảng cáo Nauy- hãng Anti, những người đã thiết kế nên thiết kế logo này. Trong khi đó, DixonBaxi phụ trách chiến lược sáng tạo và thương hiệu.

Blog của hãng đã giải thích tầm nhìn và sứ mệnh đằng sau thiet ke logo này: “Những tầng ý nghĩa đằng sau chữ O thần thánh này là: giúp thêm nhiều nội dung, nhiều sự khám phá, nhiều câu trả lời, giao tiếp nhiều hơn và khách hàng vui vẻ hơn,… rất nhiều điều thú vị hơn cho cuộc sống này.

Bạn nghĩ gì về thiết kế mới này. Chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế logo công ty theo phong thủy độc đáo đầy sáng tạo chỉ có tại Brasol!

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu