arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Hãng Aardman tiết lộ thiết kế đồ hoạ mới trong loạt phim hoạt hình sử thi

Hãng Aardman tiết lộ thiết kế đồ hoạ mới trong loạt phim hoạt hình sử thi

Aardman – studio Bristol, hãng đã thiết kế đồ họa cho phim hoạt hình Shaun the Sheep và The Pirates – Trong chuyến phiêu lưu với các nhà khoa học! đã tạo nên một bản thiên anh hùng ca xuất sắc thông qua video mới.  Thiết kế logo mới được công bố, đại diện cho công ty thương hiệu mới Aardman Nathan Love. Đó là kết quả của Aardman mua cổ phần đa số trong Nathan Love, một trong những nhà sản xuất phim hoạt hình được kính trọng nhất ở New York.

Hãng Aardman tiết lộ thiết kế mới trong loạt phim hoạt hình sử thi (1)

Công ty mới sẽ thấy đầu tiên cơ sở sản xuất vĩnh viễn Aardman của bên ngoài Vương quốc Anh. David Sproxton, đồng sáng lập và là chủ tịch điều hành của Aardman đã phát biểu: “Hợp tác với một công ty hiện cung cấp cho chúng tôi cơ hội để nhấn chạy trệt và một cơ sở vững chắc để từ đó phát triển”.

Hãng Aardman tiết lộ thiết kế mới trong loạt phim hoạt hình sử thi (2)

“Liên doanh này không phải là về việc gửi công việc trở lại Bristol. Đó chính là xây dựng một doanh nghiệp mới ở New York cho các cơ quan của Mỹ và chúng tôi cảm thấy chúng ta có thể làm điều này một cách hiệu quả hơn bằng cách có mặt ở đó.” Hãng Aardman Nathan đã sản xuất một số phim quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Kellogg, Kraft, Pepsi, NBC Universal và Nickelodeon.

Hãng Aardman tiết lộ thiết kế mới trong loạt phim hoạt hình sử thi (3)

Tại sự kiện Advertising Week lúc 4h ngày 30 tháng 9 tại nhà hát Liberty của New York. David Sproxton và các đồng nghiệp của mình sẽ trình bày tác phẩm “sáng tạo xuất phát từ trái tim”

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SEO WEBSITE THÁNG 11 / 2017
Sửa lỗi website index mã độc virus tiếng Nhật tiếng Tàu
02/11/2017
THIẾT KẾ LOGO NGÂN HÀNG AGRIBANK
24/10/2017
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỚI BRASOL
21/08/2017
Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Đồ Hoạ đi làm ngay
03/02/2017
Làm video cover (video bìa) Fanpage Facebook
20/01/2017