single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Tin tức > Google vượt quan Apple trở thành thương hiệu có giá trị nhất thế giới

Google vượt quan Apple trở thành thương hiệu có giá trị nhất thế giới

Google vượt quan Apple trở thành thương hiệu có giá trị nhất thế giới

Theo tờ báo BrandZ Top 100 Most Valuable Global Brands báo cáo năm 2016 đã được phát hành trong tuần này, và nó cho thấy rằng Google đã gỡ của Apple ra khỏi vị trí đầu bảng về giá trị thương hiệu.

Số liệu cho thấy rằng Apple đã giảm 8%, trong khi Google đã lên một lớn 32%.

Báo cáo được thực hiện bởi Millward Brown và WPP, với giá trị thương hiệu được tính thông qua một kết hợp của phân tích dữ liệu tài chính và nghiên cứu thị trường tiêu thụ rộng lớn.

Một số thương hiệu đó đã làm cho nó vào top 10 đã có những động thái lớn trong thiết kế thương hiệu và trải nghiệm tương tác cho người tiêu dùng trong năm qua, chẳng hạn như liên doanh của Facebook vào mức độ video 360 và hình ảnh động và đầu tư lớn của Google và Apple trong thực tế ảo.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu