Công ty Hartford Baking trình làng thiết kế Logo mới

Blog

Tin tức > Chuyên mục logo > Công ty Hartford Baking trình làng thiết kế Logo mới

Công ty Hartford Baking trình làng thiết kế Logo mới

West Hartford dựa trên Công ty Hartford Baking bố logo mới của mình tại một bữa tiệc ra mắt tuần trước.

By Ronni Newton

Như Công ty Hartford Baking chuẩn bị mở cửa hàng bán lẻ thứ hai của mình, chủ sở hữu Scott Kluger cảm thấy đó là thời gian để lại thương hiệu.

Vào thứ Sáu Tháng Tám 19, Công ty Hartford Baking tổ chức thiết kế logo mới được đúc với một bữa tiệc trưa ra mắt.

Công ty Hartford Baking trình làng thiết kế Logo mới

“Chúng tôi muốn có một năng động hơn thẩm mỹ và cái gì mà nói nhiều hơn đến giá trị thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi quyết định thời gian nào tốt hơn để cập nhật hình ảnh của chúng tôi so với thời điểm đầu mở rộng bán lẻ của chúng tôi, “Kluger nói.

Logo mới được phát triển bởi New Haven dựa trên Hộp 8 thương hiệu Studio phối hợp với công ty tiếp thị của HBC, A Little Bird Told Me. thiết kế logo công ty HBC “cam kết thủ công và các sản phẩm địa phương và quan hệ đối tác với các trang trại địa phương và cộng đồng.”

Vị trí mới của Hartford Baking Công ty tại 965 Farmington Ave. trong Trung tâm Hartford Tây nên sẵn sàng để mở trong tháng mười, một người phát ngôn của công ty cho biết.

Để cập nhật liên tục trên các vị trí mới và tin tức công ty khác, theo chúng trên Facebook, Twitter ( @ HartfordBaking ), hoặc Instagram ( @hartfordbaking ).

Giống như những gì bạn thấy ở đây? Click vào đây để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi-Ha vì vậy bạn sẽ luôn luôn được trong biết về những gì đang xảy ra ở West Hartford