Promotion Tháng 5 - Tháng 6 : HẬU COVID, CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA?

05 25,2020 - Tin tức

Promotion Tháng 5 - Tháng 6 : HẬU COVID, CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cải thiện tình hình kinh doanh xuống dốc hiện tại? Bế tắc trong việc tìm định hướng mới để giúp doanh nghiệp vực dậy sau khủng hoảng đại dịch? Hay âm thầm tìm kiếm phương án phục hồi trong thời gian tới nhưng chưa có câu trả lời? Vậy đâu mới là giải pháp hiệu quả dành cho bạn thời điểm này?
 

Bạn có biết: 90% người tiêu dùng ưu tiên mua sắm sản phẩm, dịch vụ đã có thương hiệu ngay cả trong và sau đại dịch Covid-19. Vì vậy, tập trung làm mới hình ảnh thương hiệu ngay hôm nay chính là cách để vượt qua khủng hoảng và tạo dựng nền tảng thành công vượt khủng hoảng tài chính của đai dịch Covid - 19. 
 

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng - doanh nghiệp vượt qua mùa Covid khó khăn, Brasol thân gửi CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM như một lời tri ân sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Brasol trong thời gian qua. 
 

Thông Tin Chương Trình Khuyến Mãi 

Từ ngày 26/05 – 22/06/2020, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế - lập trình Website của Brasol sẽ nhận được gói quà tặng GIẢM TỚI 15% giá gói dịch vụ.
 

Điều kiện áp dụng:

✅ Khách hàng mới hoặc đã từng ký hợp đồng với Brasol
✅ 01 mã Code ưu đãi được thanh toán cho 01 hợp đồng
✅ Khách liên hệ admin để nhận mã ưu đãi
✅ Thời gian áp dụng: từ 26/5 đến hết 22/6/2020

 

Hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để hỗ trợ thúc đẩy doanh thu ở hiện tại, sẵn sàng đón đầu cơ hội khi thị trường phục hồi và tiết kiệm ngân sách cho tương lai. Gói giải pháp thiết kế - lập trình Website từ A đến Z của Brasol sẽ giúp bạn vượt qua khủng hoảng kinh doanh trong đại dịch Covid-19, tạo nền tảng để bạn đón đầu những cơ hội mới ngay khi thị trường phục hồi.

Đã đến lúc thương hiệu của bạn cần sở hữu “DIỆN MẠO MỚI” chuyên nghiệp hơn để có lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.

Và giờ là thời điểm tiết kiệm chi phí tốt nhất chưa từng có để thực hiện một cuộc “CÁCH MẠNG THƯƠNG HIỆU” Hãy nhanh tay bắt cơ hội quý giá này.