single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục bao bì > Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì theo hướng mới lạ trong năm nay

Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì theo hướng mới lạ trong năm nay

Mỗi chuyên gia xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đều biết rằng tầm quan trọng như thế nào của việc sáng tạo ra các thiết kế bao bì nổi bật trên kệ hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và xây dựng cách kể chuyện bậc thầy về thương hiệu .

Với suy nghĩ này trong tâm trí, các chuyên gia marketing và thương hiệu với sứ mệnh bất tận của mình để đóng gói các sản phẩm của họ với bao bì phù hợp, hiện đại, và thuần khiết. Lấy cảm hứng từ sự hoài cổ của những nhãn hiệu beer đến sự minh họa chân thực bằng màu nước, bài này miêu tả các thiết kế bao bì sản phẩm bạn theo hướng mới lạ trong năm nay, bạn nên xem để có được những  niềm cảm hứng mới.

Mỗi chuyên gia xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Sử dụng sự trừu tượng trong thiết kế

Các nhà thiết kế bao bì sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho sản phẩm thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng: chữ to, màu phản quang, thậm chí cực kỳ tối giản. Chúng ta sẽ tiếp tục thấy phong cách thiết kế bao bì này  trong năm 2016, nhưng chúng tôi dự đoán rằng nhiều thương hiệu sẽ bắt đầu đưa  ra các yếu tố thiết kế lớn cho sản phẩm kinh doanh, thiết kế tao nhã hơn, tập trung vào nghệ thuật hơn.

Bao bì lấy cảm hứng từ lịch sử

Từ xu hướng thời trang hipster (phong cách thời trang: mặc đồ vintage, quần áo cũ, hoặc quần áo theo phong cách second-hand, quần côn, đeo kính , thích đội mũ phớt hoặc bê rê, thích đi giày kiểu quân đội), đến sự trở lại của những thương hiệu của thập niên 90, có vẻ như tất cả mọi người được xác định để sống lại những ngày vinh quang của họ. Xu hướng này cũng xuất hiện trong thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, và chúng tôi đang mong đợi để nhìn thấy nhiều thứ về nó vào năm 2016.

Bao bì lấy cảm hứng từ lịch sử

Tương tự như cách mà các thương hiệu nỗ lực để gợi lên một cảm giác làm bằng tay, nhiều thương hiệu cũng đang cố gắng bắt chước cái nhìn lịch sử, cổ điển. Chúng tôi đang nhìn thấy các nhãn hiệu của tất cả các lứa tuổi tận dụng ý tưởng di sản để tạo nên lòng trung thành với khách hàng. Một số thương hiệu đang thực sự quay trở lại để thiết kế bao bì nhãn mác lịch sử của họ từ năm đã qua.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu