single tin tuc brasol banner

Các loại layouts của brochure

Brochure, luôn luôn hành động như bộ mặt của một công ty bởi vì họ luôn luôn nói về những gì công ty có khả năng. Vì vậy, khi một tài liệu được trao cho một khách hàng và nếu nó thực sự tốt thì khách hàng rất ấn tượng và 50% của công việc là trên trong việc một dự án hoặc một khách hàng. Nó thậm chí có thể cung cấp cho bạn một lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn cho dự án hay trong ngành công nghiệp. Vì vậy, ở đây trong bài viết này chúng ta hãy xem một số tài liệu bố trí ấn tượng.

Đây là cách bố trí mọi người thường làm theo.brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 1

 

Bây giờ chúng ta hãy đến với một số layouts brochure độc đáo.

Dưới đây xuất hiện một hai lần kích thước A4 brochure mà trong đó bạn sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn kết nối và gần một số văn bản liên quan đến hình ảnh.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 2

Trong layouts brochure tiếp theo, chúng tôi sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn góc và một số văn bản cũng có. Các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh sẽ có các tính năng nổi bật của công ty hoặc một sản phẩm và một số văn bản gạch đầu dòng. Nếu các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh là các phông chữ thư pháp thì sẽ ấn tượng hơn.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 3

Tiếp theo là một cuốn brochure vuông gấp sáu lần. Các loại tài liệu quảng cáo có thể được sử dụng như hướng dẫn du lịch hoặc danh mục dịch vụ cho một công ty.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 4

Tiếp theo là Brochure gấp làm 4. Các loại tài liệu quảng cáo sẽ phải được gấp bằng cách lồng ghép từng phần của chồng lên nhau như gấp một hộp carton brochure. Các loại tài liệu quảng cáo có thể được thực hiện sử dụng đối với một số khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 5

Đây cũng là một cái gì đó tương tự như trước đó nhưng chúng ta sẽ phải gấp bốn hình tam giác ở cuối của mỗi bên của hình vuông. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng làm hài lòng hơn và cũng có thể khơi dậy sự tò mò của những người mắc bệnh này. Đây sẽ là phù hợp hơn cho một studio sáng tạo.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 6

Hai layouts brochure tiếp theo hoàn toàn chuyên nghiệp và có thể được thực hiện sử dụng cho một số loại doanh nghiệp của cái nhìn. Bên trong đường cong bạn có thể đưa vào những câu nói của hội đồng quản trị của công ty của giám đốc hoặc những thành tựu của công ty.

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 7

brasol CÁC LOẠI LAYOUTS CỦA BROCHURE 8

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu