Brochure, luôn luôn hành động như bộ mặt của một công ty bởi vì họ luôn luôn nói về những gì công ty có khả năng. Vì vậy, khi một tài liệu được trao

Các loại layouts của brochure

06 12,2018 - Chuyên mục Brochure

Brochure, luôn luôn hành động như bộ mặt của một công ty bởi vì họ luôn luôn nói về những gì công ty có khả năng. Vì vậy, khi một tài liệu được trao cho một khách hàng và nếu nó thực sự tốt thì khách hàng rất ấn tượng và 50% của công việc là trên trong việc một dự án hoặc một khách hàng. Nó thậm chí có thể cung cấp cho bạn một lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn cho dự án hay trong ngành công nghiệp. Vì vậy, ở đây trong bài viết này chúng ta hãy xem một số tài liệu bố trí ấn tượng.

Đây là cách bố trí mọi người thường làm theo.Các loại layouts của brochure

 

Bây giờ chúng ta hãy đến với một số layouts brochure độc đáo.

Dưới đây xuất hiện một hai lần kích thước A4 brochure mà trong đó bạn sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn kết nối và gần một số văn bản liên quan đến hình ảnh.

Bây giờ chúng ta hãy đến với một số layouts brochure độc đáo.

Trong layouts brochure tiếp theo, chúng tôi sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn góc và một số văn bản cũng có. Các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh sẽ có các tính năng nổi bật của công ty hoặc một sản phẩm và một số văn bản gạch đầu dòng. Nếu các văn bản bên trong hình chữ nhật tròn góc cạnh là các phông chữ thư pháp thì sẽ ấn tượng hơn.

xuất hiện một hai lần kích thước A4 brochure mà trong đó bạn sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn kết nối

Tiếp theo là một cuốn brochure vuông gấp sáu lần. Các loại tài liệu quảng cáo có thể được sử dụng như hướng dẫn du lịch hoặc danh mục dịch vụ cho một công ty.

Trong layouts brochure tiếp theo, chúng tôi sẽ có hình ảnh bên trong hình chữ nhật tròn góc và một số văn bản cũng có

Tiếp theo là Brochure gấp làm 4. Các loại tài liệu quảng cáo sẽ phải được gấp bằng cách lồng ghép từng phần của chồng lên nhau như gấp một hộp carton brochure. Các loại tài liệu quảng cáo có thể được thực hiện sử dụng đối với một số khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng.

Tiếp theo là một cuốn brochure vuông gấp sáu lần

Đây cũng là một cái gì đó tương tự như trước đó nhưng chúng ta sẽ phải gấp bốn hình tam giác ở cuối của mỗi bên của hình vuông. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng làm hài lòng hơn và cũng có thể khơi dậy sự tò mò của những người mắc bệnh này. Đây sẽ là phù hợp hơn cho một studio sáng tạo.

Tiếp theo là Brochure gấp làm 4. Các loại tài liệu quảng cáo sẽ phải được gấp bằng cách lồng ghép

Hai layouts brochure tiếp theo hoàn toàn chuyên nghiệp và có thể được thực hiện sử dụng cho một số loại doanh nghiệp của cái nhìn. Bên trong đường cong bạn có thể đưa vào những câu nói của hội đồng quản trị của công ty của giám đốc hoặc những thành tựu của công ty.

Hai layouts brochure tiếp theo hoàn toàn chuyên nghiệp và có thể được thực hiện sử dụng cho một số loại doanh nghiệp của cái nhìn

Brochure, luôn luôn hành động như bộ mặt của một công ty bởi vì họ luôn luôn nói về những gì công ty có khả năng