single tin tuc brasol banner

Các loại font miễn phí cực tốt dành cho thiết kế logo (phần 1)

Chúng tôi đã lùng sục các trang web để giới thiệu bạn một số lựa chọn cho một phông chữ tốt. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong các thiết kế của mình. Hãy lưu lại để sử dụng cho những thiết kế logo sau này của mình. Nó thật sự miễn phí đấy.

  1. WalkOn

 font miễn phí cho thiết kế   

Với hình dạng đơn giản và giảm cấu trúc trang trí, phông chữ WalkOn rất phù hợp với các tiêu đề nhưng cũng có thể được sử dụng để biên tập các thiết kế brochure

Được thiết kế bởi Hồng Kông quảng cáo dựa trên Hanson Chan, Walk On là một trong những font retro mang nét nghệ thuật hiện đại. Ban đầu nó được thiết kế như là một kiểu chữ công ty cho các thương hiệu thời trang Wang & Lynch, nhưng bây giờ bạn có thể là tải nó miễn phí.

2. Stellar

font miễn phí cho thiết kế

Được thiết kế để cung cấp cho mục đích để những ý tưởng của bạn, cho dù họ đang "thiên hà hoặc nguyên tử", Stellar là một dạng chữ slick, sans serif ngưng tụ với một dài x chiều cao cung cấp cho các mức độ dễ đọc chữ và cá tính. Đây là phông chữ được tạo bởi giám đốc nghệ thuật cao cấp Mathieu Desjardins và mở phiên bản miễn phí cho mọi người.

3. Shumi

font miễn phí cho thiết kế

Moscow sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn với những nhu cầu kiểu chữ hình học của bạn. Được thiết kế bởi Ivan Shumikhin. Phông chữ là sự hòa quyện của các ký tự Latin và Cyrillic.

4. Vagt

Vagtur là một phông chữ tiêu đề có tính năng tương phản sắc nét giữa tròn sans serif và kịch bản thư pháp. Đây là một dự án thuộc trường đại học cũ của nghệ sĩ đồ họa Berlin-dựa Simon Becker   với sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế đồ họa và loại Sabrina Ekecik,

font miễn phí cho thiết kế

Đây không phải là sự trùng hợp, vì nó là một phông chữ hợp chất tạo thành kiểu chữ cổ điển VAG và Fette Fraktur. Đó là miễn phí để tải về để đổi lấy một tweet hoặc một phần.

>>> Để tạo ra một thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp cho công ty bạn có thể tham khảo về dịch vụ thiết logo của chúng tôi.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu