Thương hiệu cá nhân có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và sản phẩm dịch vụ. Vì thế, hệ thống xây dựng thương hiệu cá nhân rất cần có thời gian và kiên trì.

Cá tính hơn với bí kíp xây dựng thương hiệu cá nhân

10 16,2018 - Chuyên mục xây dựng thương hiệu

Thương hiệu cá nhân có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, hệ thống xây dựng thương hiệu cá nhân rất cần có thời gian và kiên trì. Vị trí bạn đứng trong xã hội càng cao, thì chính thương hiệu của mình càng nổi trội. Là một lãnh đạo, thương hiệu cá nhân mang hình ảnh đặc trưng để mọi người biết bạn là ai và đại diện cho sản phẩm của doanh nghiệp. Các bí kíp Brasol chia sẻ dưới đây hy vọng các bạn có thể tạo dựng thương hiệu cá nhân thành công nhất.

1. Xây dựng nền tảng tốt

Trang web mang tên bạn - quả là một lựa chọn không tồi. Với công nghệ thông tin ngày càng phổ biến, bạn cần các tài khoản xã hội đặc trưng hình ảnh cá nhân. Tận dụng các tiện ích có sẵn như mạng xã hội, youtube.... để chia sẻ đến cộng đồng những hình ảnh, sản phẩm nổi trội muốn mang lại đến khách hàng.

nền tảng xây dựng thương hiệu cá nhân

2. Hiểu rõ bản thân

Bạn hãy tự tin và nghiêm túc “show” những ưu điểm nổi trội của bản thân và thế mạnh nhằm mang đến uy tín của bạn để xây dựng sự nghiệp cho chính mình. Khi khách hàng cảm thấy sự tự nhiên và hiểu cá tính của bạn: trách nhiệm, nhân hậu, nghiêm khắc, chín chắn... chính điều đó sẽ đem đến hiệu quả của chính thương hiệu mình.

3. Chia sẻ kiến thức

"Cho đi là nhận lại". Đến với các trang mạng lớn, thì đa phần đọc giả đều thu hút bởi các kinh nghiệm hay kiến thức mà tác giả chia sẻ. Ở vị trí càng cao, kinh nghiệm tích luỹ bạn dành được càng lớn, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm trên để khi mọi người bắt đầu nhận thức được lợi ích của bạn cung cấp, họ sẽ tò mò và chú ý hơn về bản thân. Nâng cao giá trị thương hiệu ở cộng đồng.

định hình mục tiêu thương hiêu

4. Thiết lập mục tiêu cho bản thân

Trước hết bạn cần trau dồi bản thân về kiến thức, kỹ năng mềm và cứng.Khi xuất hiện trên mạng xã hội, các bình luận trái chiều sẽ làm bạn “lung lay”. Qua đó, việc phải xây dựng hình ảnh cần kiên trì hơn nhiều.

Xây dựng chiến lược và mục tiêu cụ thể là điều quan trọng nhất cả về hình ảnh rõ ràng đến mục tiêu cá nhân trong ngắn hạn lẫn dài hạn. Tìm hiểu và nhờ trợ giúp tại các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

5. Tính cách đặc trưng để xây dựng thương hiệu cá nhân

Mục đích cuối cùng của đời người, đó là giá trị bản thân, nên hãy sống thật nhất với bản thân, hành động đúng như tính cách của mình. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn vì bạn là chính bạn. Do đó, bạn cần chủ động khám phá các giá trị độc đáo của bạn thân. Đây là công cụ hữu hiệu nhất giúp ích tạo ra thương hiệu nổi trội dành riêng cho bạn.

Nếu bạn hoặc công ty bạn cần tư vấn về lĩnh vực xây dựng thương hiệu, hãy liên hệ ngay Brasol.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.