99% các bạn có thể chưa biết thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào? Một doanh nghiệp/ công ty thông mình và khôn ngoan trên thị trường sẽ không đánh giá thấp vai trò và tầm quan trọng của chiến dịch Marketing

Brochure công ty đẹp. Bật mí các quy tắc thiết kế Brochure đẹp và ấn tượng.

03 29,2019 - Chuyên mục Brochure

99% các bạn có thể chưa biết thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào? Một doanh nghiệp/ công ty thông mình và khôn ngoan trên thị trường sẽ không đánh giá thấp vai trò và tầm quan trọng của chiến dịch Marketing nhất là hạng mục thiết kế Brochure. Các công ty và doanh nghiệp rất chú trọng khâu hình ảnh, sáng tạo, sự nổi bật để từ đó tạo sự khác biệt giúp hình ảnh trong Brochure thu hút hoàn toàn sự chú ý của khách hàng.

Thế nhưng, để có được một ấn phẩm brochure công ty đẹp mắt và thu hút người thì trước tiên, thương hiệu đó phải tìm được một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường thì mới có được một ấn phẩm Brochure đi vào lòng người.

Thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, việc sở hữu một mẫu thiết kế Brochure hoàn hảo, độc đáo chính là sự lựa chọn đầu tư Marketing hiệu quả và “xứng đáng” nhất mà các doanh nghiêp không nên bỏ lỡ.

Brochure ra đời mang theo sứ mệnh tạo nên một bộ hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín về doanh nghiệp trong mắt các khách hàng/ đối tác. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn một số các doanh nghiệp chưa thực sự hiểu biết hết về hiệu quả cũng như giá trị mà Brochure mang lại, từ đó dẫn tới việc tích kiệm lựa chọn một thiết kế Brochure online, việc làm này không những không mang lại hiệu quả cáo mà còn làm tốn kém thêm nhiều khoản chi phí “lãng xẹt” nữa.

Vậy thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào? Và đâu là lí do thuyết phục các chủ doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một thiết kế Brochure ấn tượng và chuyên nghiệp?

  • Brochure ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp/ công ty quảng cáo các sản phẩm/ dịch vụ cùng một lúc bằng một loạt hình ảnh và thông tin

Việc sở hữu một thiết kế Brochure đẹp và ấn tượng có khả năng được các khách hàng lẫn đối tác ưu ái lưu trữ khi cần tìm hiểu thêm và các sản phẩm cũng như dịch vụ khi cần thiết.

  • Không đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm mà Brochure còn chính là công cụ Marketing giúp các doanh nghiệp dễ dàng nhận diện được thương hiệu tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Brochure còn chính là gương mặt đại diện cho các sản phẩm/ dịch vụ nói riêng và kinh doanh nói chung.

Từ đó, cho thấy, nếu doanh nghiệp/ công ty bạn sở hữu cho mình một thiết kế Brochure đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp đồng thời cũng sẽ giúp thúc đẩy  hoạt động kinh doanh rất hiệu quả, giúp nâng cao giá trị thương hiệu. Ngược lại, nếu không chịu chăm chut cho các ấn phẩm Brochure, doanh nghiệp bạn hoàn toàn sẽ bị “lép về” so với đối thu khác trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Vậy đâu là “quy tắc” để thiết kế một Brochure công ty hoàn hảo?

Quy tắc 1: Luôn luôn ghi nhớ các đặc tính đặc trưng của thương hiệu

Quy tắc đều tiên cần phải nhớ khi bắt tay vào thiết kế bât cứ loại Brochure công ty nào đó là cần phải gắn liền với các đặc tính của thương hiệu mà công ty/ doanh nghiệp mà nó muốn thể hiện.

Kết hợp hài hòa các yếu tố trong thiết kế như màu sắc, font chữ, hình ảnh phù hợp với thương hiệu cũng như biên soan nội dung thích hợp cho Brochure. Đây là yếu tố quyết định sự thành công, mang lại sự hiệu quả cũng như độ nhận diện của khách hàng đối với thương hiệu.

Quy tắc 2: Thiết kế Brochure để phục vụ người xem

Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ thiết kế Brochure công ty chuyên hay là một người thiết kế chuyên nghiệp, việc cùng nhau để brainstorming, đưa ra các idea phù hợp cho dự án của mình rất dễ dàng. Thế nhựng, điều bạn thực sự cầ là muốn biết dưới góc độ của những người khách hàng họ sẽ ngji4 và cảm thấy thế nào khi cầm trên tay thiết kế này? Điều đó mới thưc sự quan trọng!

Để làm được điều đó, người đi thuê dịch vụ và cả người thiết kế phải luôn đặc mình vào vị trí của người xem để hiểu và cảm nhận đươc họ muốn gì và cần gì? Phải thiết kế bố cục và phối hợp màu sắc như thế nào? Họ muốn tiếp nhận thông tin dưới hình thức nào, theo thứ tự nào? Phần hình ảnh liệu đã thu hút và bắt mắt chưa? Vị trí các thông tin liên hệ và các chương trình ưu đãi đã nằm ở vị trí nổi bật hay chưa?

Tất cả những việc làm trên là những việc cần thiết mà một chuyên gia thiết kế Brochure phải làm, để khách hàng cảm nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp, có đầu tư, từ đó mà người xem có thể tiếp nhận các thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả nhất.  

Quy tắc 3: Sắp xếp thông minh giữa nội dung và hình ảnh

Phần thông tin và hình ảnh được lựa chọn để đưa lên Brochure công ty là phần quan trọng không thể thiếu đối với bất cư thiết kế Brochure nào. Chình vì vậy, công việc bố trí, sắp xếp phần nội dung và hình ảnh để tối ưu Brochure được đặt lên hàng đầu. Để người xem không bị rối mắt cũng như cảm thấy thoải mái khi cầm Brochure trên tay, phần thông tin cũng như hình ảnh nên được cần nhắc kỹ lưỡng cho phù hợp.

Tiếp đến, phần bố cục cũng nên được phân bố rõ ràng bằng các tiêu đề lớn và tiêu đề phụ giúp người xem nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn. Song song đó, tiêu đề lớn cũng rất quan trọng bởi nó chỉ có duy nhất một cơ hội đễ thu hút sự chú ý của người xem, vì vậy mà người biên tập cần phải sáng tạo thật tốt để phần tiitle “ăn tiền”, mang lại hiệu quả xứng đáng!

Tiếp đên, là công việc sắp xếp hình ảnh. Hình ảnh được chọn lựa phải hợp nhất với nội dung và được sắp xếp ở một vị trí hợp lý. Hình ảnh là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt đầu tiên, nên bạn cần phải tối ưu mặt hình ảnh thật tốt để có thể kết nối được với khách hàng, giup1 khách hàng/ đối tác hình dung được ý tưởng và thông điệp trước khi đọc và tham khảo qua phần nội dung còn lại. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bị đặt vào các khuôn khổ sẵn có, một fomat nhất định, vì điều đó sẽ làm chết đi sự sáng tạo của người thiết kế. Những thứ độc đáo vá sáng tạo “không biên giới” đôi khi mang lại hiệu quả bất ngờ.

Quy tắc 4: Lựa chọn phong cách để tỏa sáng – Giữ sự đơn giản và gon gàng

 Nếu quá nghiên về chuyên môn thiết kế đồ họa thì người xem cảm thấy dễ bị rối loạn trong việc tiếp nhận thông tin. Đôi khi, đơn giản là tinh tế.

Quy tắc 5: Tư duy vượt trên giới hạn – Sàng tạo không biên giới

Khách hàng, đặc biệt là các công ty. Doanh nghiệp rất xem trọng ấn phẩm Brochure, vì đó là một trong những công cụ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Không ai muốn thấy những mâŨ Brochure tuy đẹp, chuẩn chỉnh nhưng lại na ná nhau. Vì vậy, thiết kế Brochure công ty cần phải gây được ấn tượng mạnh mẽ, mà trong đó người thiết kế phải thể hiện được mình là người dám nghĩ dám làm, từ đó mới có thể đưa ra những tư duy vượt trên giới hạn, cùng với đó là sự sáng tạo không biên giới.

MẪU BROCHURE CÔNG TY ĐẸP VÁ ẤN TƯỢNG

 

99% các bạn có thể chưa biết thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào

Thiết kế Brochure công ty quan trọng như thế nào

Vậy đâu là “quy tắc” để thiết kế một Brochure công ty hoàn hảo

Mẫu brochure công ty đẹp và ấn tượng

để có được một ấn phẩm brochure công ty đẹp mắt và thu hút người

Brochure ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp/ công ty quảng cáo

Không đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm mà Brochure công ty

Brochure công ty luôn luôn ghi nhớ các đặc tính đặc trưng của thương hiệu

Brochure công ty nào đó là cần phải gắn liền với các đặc tính của thương hiệu

Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ thiết kế Brochure công ty chuyên hay là một người thiết kế chuyên nghiệp

 

Phần thông tin và hình ảnh được lựa chọn để đưa lên Brochure công ty là phần quan trọng

thiết kế Brochure công ty cần phải gây được ấn tượng mạnh mẽ