Bằng bề dày kinh nghiệm và khả năng thiết kế Brasol được giao nhiệm vụ quan trọng thiết kế hạng mục hồ sơ năng lực, catalogue cùng hệ thống

Brasol xây dựng CIP cho Thảo Điền Pearl

08 30,2018 - Tin tức

Giới thiệu về thảo điền Pearl

Thảo Điền Pearl Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng như đơn vị thi công An Phong – nhà thầu đứng thứ 3 Việt Nam, đơn vị thiết kế Archetype Việt Nam và được xây dựng trên diện tích đất 12,855m2. Dự án là khu phức hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ với 2 tòa tháp cao 33 tầng được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 95.19m2 – 136.96m2 bao gồm 26 tầng căn hộ, 4 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng.

Sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả căn hộ  Thảo Điền Pearl quận 2 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Quang cảnh xung quanh căn hộ Thảo Điền Pearl được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Thảo Điền Pearl thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

Căn hộ Thảo Điền Pearl tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Bên cạnh đó, Thảo Điền Pearl đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Thảo Điền Pearl được thiết với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mổi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Brasol thực hiện thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, hệ thống nhận diện thương hiệu cho Thảo Điền Pearl.

Bằng bề dày kinh nghiệm và khả năng thiết kế Brasol được giao nhiệm vụ quan trọng thiết kế hạng mục hồ sơ năng lực, catalogue cùng hệ thống nhận diện thương hiệu cho dự án Thảo Điền Pearl. Sản phẩm Brasol sáng tạo làm bật được sự sang trọng, đẳng cấp, phản ánh được sự nổi bậc, ấn tượng của dự án. Những dự án , chung cư căn hộ cao cấp đều được thể hiện rõ thông qua hình ảnh chân thật, truyền tải thông tin đến với các đối tác khách hàng của Thảo Điền Pearl.

>>>Xem thêm các dự án khác mà brasol đã và đang thực hiện Tại đây.