Catalogue hiểu một cách đơn giản nhất là cuốn sổ tài liệu được biên soạn để giới thiệu, trình bày về một loạt các sản phẩm, các dịch vụ của công ty gói gọn trong một cuốn sổ với số lượng trang tương đối dày

Brasol tư vấn & thiết kế Catalogue đẹp giá rẻ uy tín chất lượng

03 20,2019 - Chuyên mục catalogue

Sở hữu một thiết kế Catalogue đang dần trở thành một xu thế trong chiến lược Marketing của bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại hiện nay. Một doanh nghiệp khôn ngoan chính là biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để nâng tầm thương hiệu cũng như quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách hàng một cách tốt nhất, tạo nên những giá trị khác biệt mới.

 

Và để làm được điều đó nhất định không thể thiếu các ấn phẩm, các thiết kế Catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp để khẳng định được đẳng cấp của chính doanh nghiệp mình

Vậy Catalogue là gì? Hiểu như nào cho đúng?

Catalogue hiểu một cách đơn giản nhất là cuốn sổ tài liệu được biên soạn để giới thiệu, trình bày về một loạt các sản phẩm, các dịch vụ của công ty gói gọn trong một cuốn sổ với số lượng trang tương đối dày.

Một cuốn Catalogue hoàn chỉnh ít nhất phải sở hữu khoảng 16 tới 29 trang. Tuy nhiên, trong một số trường hợp trang ít hơn người ta vẫn gọi đó là catalogue, catalog hay catalog.

Ấn phẩm Catalogue ra đời nhằm mục đích tra cứu toàn bộ thông tin một cách tổng quát, kỹ lưỡng và đầy đủ nhất về bất cứ một sản phẩm, dịch vụ của bất cứ doanh nghiệp nào. Nếu số lượng trang ít chỉ khoảng 4 tới 6 trang cuốn Catalogue sẽ biến thành một dạng sản phẩm khác, hoặc có thể gọi đó là Brochure (có thể gập làm đôi, làm bahay làm tư đều được).

Chính vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải nắm chắc những thông tin này để có thể trao đổi một cách dễ dang hơn với phía dịch vụ, và chính xác nhất cho các sản phẩm của mình.

Lợi ích của việc doanh nghiệp sở hữu một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, bên cạnh việc phát triển chóng mắt không giới hạn của Internet thì hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ kinh doanh các sản phẩm cao cấp vẫn chọn cho mình việc sở hữu một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

Một thiết kế Catalogue hoàn hảo sẽ thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Nó đóng vai trò quan trọng trọng việc truyền tải toàn bộ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, là một công cụ đắc lực để thuyết phục các khách hàng một cách tốt nhất.

Điều đó cho thấy, việc đầu tư vào một sản phẩm Catalogue chuyên nghiệplà rất quan trọng với từng doanh nghiệp.  Dù doanh nghiệp của bạn lựa chọn cách thức thiết kế Catalogue như thế nào thì chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà Catalogue mang lại cho chúng ta:

 • Công cụ tiếp thị trực tiếp, trực quan tới khách hàng: Nếu bạn sở hữu một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, độc đáo, cuốn hút được phát hành và gửi tới tay các đối tác, khách hàng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt nơi các đối tác, thúc đẩy việc quyết định mua hàng/ hợp tác làm ăn diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Tăng cao khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng cho chính doanh nghiệp của mình.
 • Xây dựng thương hiệu: không thể phủ nhận tầm quan trọng của Catalogu trong việc xây dựng bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp. Đó chính là các marketing hiệu quả không chỉ đối với các sản phẩm mà ngay cả thương hiệu cũng được nâng tầm lên. Nhất là trong thời kì bùng nổ về Marleting hiện nay, thì việc xây dựng, định vị thương hiệu là vô củng quan trọng đối với các doanh nghiêp cũng như thu hút các khách hàng tìm đến chúng ta dễ dàng hơn.

Doanh nghiêp cần cung cấp những gì để thiết kế Catalogue?

Để bắt đầu một dự án thiết kế Catalogue chuyên nghiêp, cả hai bên cần thống nhất với nhau về quy cách in như chất liệu, định lượng giấy, kích thước ra sao, số trang, số lượng, sử dụng công nghệ, kỹ thuật in ra sao,... sau đó khách hàng và xưởng sẽ kí hợp đồng với nhau.

Tiếp đến, phía khách hàng/ đối tác cần chuẩn bị và cung cấp với bên dịch vụ các thông tin cần thiết để bắt đầu tiến hành thiết kế. Việc cung cấp các thông tin này có ý nghĩa rất quan trọng. Phía doanh nghiệp cần cân đo đong đếm để gửi tới một file thông tin có nội dung vừa đủ, nếu thông tin gửi tới quá nhiều sẽ làm khách hàng bị ngộp, rối mắt từ đó làm giảm đi hiệu quả của Catalogue. Ngược lại, nếu quá ít thông tin sẽ khiến khách hàng không nắm được đủ nguồn thông tin, không có đủ cơ sở để đánh giá sản phẩm cũng như đưa ra các quyết định mua hàng môt cách nhanh chóng. Chình vì vậy, mà phía doanh nghiệp cần chọn lọc chuẩn bị lỹ lượng để đảm bảo phần nội dung được truyền tại tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất:

 • Cung cấp đầy đủ file thiết kế của Logo, tên thương hiệu để lấy code màu cho khách hàng tham khảo sao cho phù hợp nhất với bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm
 • Các thông tin mô tả về lĩnh vực, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp
 • Các thong tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, eamil,...
 • Các file hình ảnh thể hiện được dịch vụ, các sản phẩm mà phía bạn muốn cung cấp tới khách hàng/ đối tác của mình.
 • Biên doạn bản mô tả chi tiết cho từng sản phẩm/ dịch vụ
 • Ngoài ra, đối với phần thông tin và bản vẽ mang yêu cầu kĩ thuật cao, nếu không có sẵn trước thì cần phác thảo bằng tay và có mô tả đầy đủ.

Bạn cần biết các lưu ý khi thiết kế một cuốn Catalogue chuyên nghiệp ngay sau đây:

 • Đặc tính của một cuốn Catalogue là truyền tải, giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽ nghiêng về sản phẩm dịch vụ nhiều hơn. Đôi khi trong một số trường hợp, khách hàng/ đối tác không hiểu hết về giá trị cũng như chức năng của nó khiến cho cuốn Catalogue vô hình chung biến thành môt cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực của công ty. Chình vì vậy, đội ngũ thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, ưu tiên đưa phần hình ảnh cũng như các thông số kỹ thuật một cách khéo léo, quyết định sự thành công đố với một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh đó, bố cục cơ bản của mộ cuốn Catalogue cần có những ý chính sau:
  - Phần trang bìa đầu/ bìa cuối: giới thiệu một cách ngắn gọn, súc tích bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là hai trang quan trọng giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Ấn tượng ban đầu tốt sẽ giúp thúc đẩy quá trình mua bán diễn ra nhanh hơn, nên sử dụng phần hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi quá sâu vào từng chi tiết.
  - Phần trang trong: sẽ giới thiệu qa sơ lược qua về công ty, sau đó tiến tới phân loại  và các nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi.
  - Các trang cuối cùng: sẽ cung cấp các thông tin liên hệ cho công việc bán hàng như dịch vụ, hỗ trợ,...
 • Do đặc trưng của cuốn Catalogue là phần danh mục sản phẩm/ dịch vụ sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính vì vậy, cần thiết phải có một bản quy hoạch về bố cục chung ( fomat chung). Bên cạnh đó, để giảm bớt sự nhàm chán về bố cục thì giữa các nhóm sản phẩm/ dịch vụ nên cần có những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo, hình ảnh có cảm xúc...

Đến với dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại Brasol – Mọi vấn đề sẽ được giải quyết

Brasol tự hào là Agency chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về tất cả mọi mặt từ thiết kế thương hiệu nhận diện, xây dựng chiến lược Marketing, sự kiện và các công cụ bổ trợ cho hoạt động.

Sỡ hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với các chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệp, đến với dịch vụ thiết kế Catalogue của Brasol doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu một cuốn Catalogue hoàn hảo, thu hút ánh nhìn về mặt hình ảnh và hấp dẫn về mặt nội dụng, làm nổi bật và thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tận tâm, tân lực, bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm làm việc trong thiết kế, xây dựng thương hiệu cho khách hàng, Brasol cam kết các sản phẩm Catalogue phải thỏa mãn 3 yêu cầu: nhất quán,chuyên nghiệp và sáng tạo. Giúp bạn có được một bản Catalogue chuyên nghiệp, hoàn hảo tới từng chi tiết:

 • Phân tích, đánh giá: Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ nhân viên của Brasol luôn tập trung phân tích giá trị cốt lõi và định hướng của từng doanh nghiệp, từng đối tác để từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất tới khách hàng.
 • Nếu như các dịch vụ khác yêu cầu các doanh nghiêp cung cấp file hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình thì đến với Brasol bạn sẽ được hẳn cả một đội ngũ Photographer làm việc chuyên nghiệp, lên kịch bản chụp hình và chỉnh sữa hình ảnh môt cách hoàn hảo chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Các qúa trình biên tập, biên soạn nội dung đều do 100% đội ngũ của Brasol trực tiếp thực hiện. Từ đó, thống nhất ý tưởng cũng như phần hình ảnh song song để mang lại điểm khác biệt duy nhất, giá trị cho khách hàng của mình.
 • Qúa trình thiết kế, được các Designer lên ý tưởng, dựa vào phần nội dụng và hình ảnh đã có sẽ sắp xếp bố cục để cuối cùng làm nổi bật lên được thành phẩm cũng như thể hiện đầy đủ năng lực, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp.
 • Khâu in ấn: 100% do đỗi ngũ Brasol thực hiện, từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc chuyên nghiệp đều được Brasol sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, d0ap1 ứng tất cả nhu cầu từ phía khách hàng.

Khách hàng của Brasol

 

Thiết kế catalogue thiết bị âm thanh Pitech

Thiết kế catalogue thiết bị chiếu sang VI Light

Thiết kế catalogue công ty sản xuất và phân phối chất phụ gia Revosync

 

Thiết kế catalogue dự án bất động sản Thảo Điền Pearl

 

Chắc chắn, đến với dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy không phí “hầu bao” và niềm tin.

Liên hệ với Brasol.vn ngay nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi doanh nghiệp của bạn đấy. Hãy tìm đến để trải nghiệp! Để chúng ta có cơ hội là đối tác của nhau và Brasol.vn chắc chắn là một trợ thủ đắc lực mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm.