single tin tuc brasol banner

Brasol cùng Cargobi hợp tác lâu dài

Giới thiệu về Cargobi

Cargobi là nhà vận chuyền hàng từ Thái Lan về Việt Nam lớn nhất – uy tin – chất lượng nhất hiện nay.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp Cargobi tự tin là nơi gửi gắm sự an tâm của bạn.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – Cargobi là dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu mua sắm, kinh doanh các mặt hàng Thái Lan của người dân Việt, từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm đến các thiết bị gia dụng. Dịch vụ vận chuyển tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt tiết kiệm chi phí đi lại những vẫn mua được đồ chính hãng Thái Lan với chi phí hợp lý, thời gian chuyển hàng nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 ngày làm việc bạn đã sở hữu ngay món hàng mong muốn.

Ngoài ra đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam – Cargobi còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển tiền giữa 2 quốc gia Việt Nam và Thái Lan với mức chi phí vận chuyển chỉ 1-2 % (trên tổng số tiền chuyển).

Brasol tư vấn chiến lược marketing cho Cargobi

Cargobi là một trong những đối tác chiến lược lâu năm tại Brasol bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thái độ làm việc chuyên nghiệp, công ty chúng tôi nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn từ công ty Cargobi – nhà vận chuyển lớn nhất tại Thái.

Website của Cargobi được thiết kế với giao diện đơn giản, tiện lợi sử dụng cho người dùng. Khách hàng có thể truy cập website để cập nhật thêm những thông tin về bảng giá dịch vụ vận chuyển. Hay những tin tức về các mặt hàng Thái Lan đang được yêu thích nhất hiện nay đều được đội ngũ copywriter của Brasol cập nhật thường xuyên mang đến những thông tin mới nhất cho người đọc. Bên cạnh đó thông tin về giá cả dịch vụ đều được công khai minh bạch trên website, các gói cước dịch vụ chuyển hàng đều được thể hiện rõ ràng, chi tiết chỉ cần một cú click chuột bạn đã có được thông tìn mình muốn. Website còn chứa thông tin liên hệ ở cả hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan, dù bạn ở quốc gia nào cũng có thể nhanh tay liên hệ tư vấn, đặt hàng vận chuyển một cách nhanh chóng.

Bên cạnh việc lập trình xây dựng và quản lý hệ thống website cho Cargobi, Brasol đang hỗ trợ Cargobi trong mảng marketing quảng cáo trên google adwords đánh mạnh vào đúng khách hàng tiềm năng, tiết kiệm đối đa chi phí và đem lại doanh thu này một tăng cho công ty. Song song với việc chạy quảng cáo google adwords, đội ngũ nhân viên Brasol còn vạch ra chiến lược marketing toàn diện tổng thể cho Cargobi bằng cách các phương pháp SEO từ khóa lên top tìm kiếm của google, đây là phương pháp đòi hỏi nhiều công sức cần có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện được, nhằm  mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững cho kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Brasol luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của chúng tôi. Quản lý fanpage, viết bài, chạy quảng cáo facebook ads cam kết đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ copy writer được đào tạo bài bản cho ra những nội dung chất lượng, đúng chuẩn SEO, hỗ trợ đắc lực trong việc đẩy từ khóa lên top google tìm kiếm, ngày càng được nhiều khách hàng biết, tin dùng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng Thái của Cargobi bởi chất lượng cao của dịch vụ đi kèm với giá cả phải chăng.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu