Không chỉ để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm cho nhau, mà còn là thời điểm vàng giúp các nhãn hàng, thương hiệu quảng bá sản phẩm, triển khai các chiến dịch Marketing cho mục đích kinh doanh.

Bỏ túi kho ý tưởng thiết kế cho vụ mùa Valentine 2020 gần kề

02 11,2020 - Kiến thức thiết kế

Tết nguyên đán vừa qua và lễ tình nhân lại gần kề. Valentine luôn được coi là một trong những dịp lễ được các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi mong chờ. Không chỉ để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm cho nhau, mà còn là thời điểm vàng giúp các nhãn hàng, thương hiệu quảng bá sản phẩm, triển khai các chiến dịch Marketing cho mục đích kinh doanh.

Thế nhưng, giữa rất nhiều kho ý tưởng khác nhau, làm sao để gieo trồng ý tưởng thiết kế cho nhãn hàng vừa bắt kịp trend, vừa độc đáo, nổi bật lại đượm màu yêu thương? Đây luôn được coi là một trong những thử thách khiến các Designer đau đầu. Làm sao để tìm ra những ý tưởng mới lạ? Liệu những xu hướng thiết kế nào sẽ chiếm ngôi vương cho mùa tình nhân 2020 sắp tới? Cùng Brasol giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết này.

Xu hướng cổ điển - Một cái nhìn của những năm 1950

Xu hướng cổ điển - Retro được coi là mảnh ghép thời trang cổ điển chuyển mình trong nhịp sống hiện đại. Trở thành một làn sóng bùng nổ từ những năm 2018 và vẫn trụ vững cho đến tận 2020. Những thiết kế theo phong cách Retro luôn mang lại cảm giác gần gũi, gắn kết, sức cuốn hút kì lạ. Là điểm giao thoa mạnh mẹ giữa hiện đại và cổ điển, do đó những ý tưởng thiết kế theo phong cách cổ điển bao giờ cũng là sự lựa chọn an toàn, độc đáo những vẫn thể hiện được những cảm xúc nhất định. 

Xu hướng cổ điển phù hợp với các thiết kế sale khuyến mãi, ưu đãi từ các nhãn hàng, thương hiệu dành riêng cho các couple ….

Kết hợp kiểu chữ viết tay - Typography

Kiểu chữ Typography mang đặc điểm bay bổng, uốn lượn rất thích hợp sử dụng vào các thiết kế thể hiện sự lãng mạn, quyến rũ và bay bổng. Hãy tận dụng triệt để những tinh túy trong cách sắp xếp sử dụng typography để thể hiện một tình yêu mãnh liệt, sôi nổi cùng nhau vượt qua nghìn trùng thử thách nhé. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp hay nhãn hàng có đối tượng khách hàng mục tiêu từ 18 -25 tuổi

Đổi mới với phong cách neon

Neon tuy rất chói chang. Vậy thì đã sao? Một chút nhấn nhá điểm sắc cho tình yêu đổi vị thì càng tốt đấy chứ? Trông chúng như những ánh sáng chói lóa – tuy ít nhưng cũng đủ làm ta cảm thấy thú vị. Cũng giống như trong tình yêu vậy. Bạn nghĩ sao về những tờ poster khoác lên mình phong cách neon? Hẳn là vừa lôi cuốn, vừa lãng mạn mà lại còn rất “lạ” cho mùa valentine.

Sáng tạo cùng cắt dán giấy

Kiểu cắt dán giấy tuy không còn mới mẻ nhưng chúng vẫn thật sự bắt mắt và ngọt ngào. Tự tay cắt dán để thể hiện tấm lòng, sự trân trọng và yêu thương. Một mùa valentine ấm áp thì chẳng cần gì nhiều ngoài sự truyền tải thông điệp yêu thương này phải không nào?

Một thiết kế vẽ tay - tại sao không?

Sẽ rất ý nghĩa khi tấm thiệp được làm từ chính đôi bàn tay của bạn, phải không? Thật may mắn khi đó cũng là xu hướng năm nay. Đây là một ý tưởng tuyệt với cho thiết kế tấm thiệp của bạn.

Thu hút cùng các thiết kế Bling Bling

Hầu như mọi người đều bị thu hút bởi những gì long lanh và lấp lánh. Đặc biệt là nữ giới. Thử nghĩ mà xem, có cô nàng nào mà không “ngã khụy” trước những mảng màu lấp lánh chứ nhỉ? Hãy thử chinh phục các nàng bằng cách thiết kế baner, thiệp,… và không quên thả vào đó vài miếng “bling bling” xem nào.

Hy vọng, với những idea trên mà Brasol vừa chia sẻ sẽ giúp các Designer có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, hay ho và sáng tạo cho vụ mùa Valentine 2020 lần này.

Nguồn tham khảo Shutterstock