AGDA vào chung kết Design Awards 2016 - Brasol - Brasol.vn

Blog

Tin tức > Tin tức > AGDA vào chung kết Design Awards 2016

AGDA vào chung kết Design Awards 2016

Tôi thích rất nhiều các ý tưởng thiết kế logo tham gia vào giải thưởng AGDA năm nay (kỷ niệm thiết kế của Úc). Dưới đây là một vài ví dụ logo đẹp, ý tưởng thiết kế logo sáng tạo được đánh giá cao:
Năm nay là năm thứ hai mươi sáu chúng tôi tổ chức, The Design Week Awards là giải thưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết kế, phục vụ cho mọi lĩnh vực thiết kế thương mại. Chúng tôi tiếp tục để ăn kỷ niệm sự xuất sắc và đổi mới trong thiết kế, kỷ niệm làm việc trên hơn hai mươi năm trong ngành, từ xây dựng thương hiệu cho đồ họa, nội thất với các sản phẩm, và xa hơn nữa.
The Design Week Awards được mở cho các nhà thiết kế cá nhân, các nhóm thiết kế, thiet ke logo cong ty cơ quan, khách hàng; không có giới hạn địa lý liên quan đến các mục, và các giải thưởng được mở cho các nước trên toàn thế giới. Ban giám khảo của chúng tôi cũng bao gồm một số các nhà thiết kế có uy tín nhất ở Anh.
Cung cấp một sân chơi cho những công việc tốt nhất trên tất cả các lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu, giải thưởng là sự kiện giới thiệu cho ngành công nghiệp thiết kế, tạo cho các nhà thiết kế xuất sắc có thể được nhận diện và thưởng cho mỗi năm.

Brewster Murray, được thiết kế bởi Frost*collective, Sydney.

Sydney Dogs and Cats Home, được thiết kếbởi  For The People, Surry Hills, Sydney.

The Art Gallery of Western Australia, được thiết kế bởi 303 MullenLowe, Sydney & Perth