60 bí quyết thiết kế logo chuyên nghiệp P7: Extra tips

Blog

Tin tức > Chuyên mục logo > 60 bí quyết thiết kế logo chuyên nghiệp P7: Extra tips

60 bí quyết thiết kế logo chuyên nghiệp P7: Extra tips

54. Tải xuống sơ đồ thiết kế logo

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS 1

Vẫn không chắc chắn phải bắt đầu từ đâu với thiết kế logo? Không có vấn đề gì? Bạn sẽ có thể tạo ra những logo ấn tượng bằng cách dựa theo từng bước trong sơ đồ thiết kế logo của Johnson Bank.

55. Tại sao bạn nên tránh gian lận 

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS 2

Có rất nhiều lý do đạo đức để không sao chép nững thiết kế logo của người khác, không đề cập đến những mối nguy hại tiềm tàng ảnh hưởng đếnd anh tiếng của bạn nếu bị phát hiện. Và nếu bạn nghĩ không ai chú ý, hãy suy nghĩ lại.

56. Template miễn phí cho phương tiện truyền thông xã hội 

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS 3

Đôi khi, đưa logo của bạn vào định dạng hình vuông mà đa số các nền tảng truyền thông xã hội sử dụng có thể khiến cho thiết kế của bạn phải thay đổi, cắt giảm hoặc không được thể hiện như kế hoạch. Vì vậy, Truyền thông Wickie đã đưa ra mẫu Photoshop miễn phí này để giảm bớt tai họa cho thiết kế logo của bạn.

Các template cho phép bạn xem trước logo của bạn sẽ trông như thế nào trên một loạt các nền tảng truyền thông xã hội. Đó là một tài liệu Photoshop CC, và với tài sản hình ảnh bạn có thể xuất tất cả các file cần thiết để tải lên avatar và bìa nghệ thuật cho tất cả các trang web truyền thông xã hội của bạn để tạo ra một cái nhìn nhất quán.

57. Tâm lý học của hình dạng logo60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS

Hình dạng của logo được sử dụng bởi những thương hiệu lớn không được lựa chọn bởi cơ hội. Dù là thiết kế của bạn dựa trên vòng tròn, hình tam gáic hoặc những hình dạng khác có thể nhận được lợi ích từ sự thấy hiểu về tâm lý học của hình dạng.

58. Tâm lý học về màu sắc của logo

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS 4

Thấu hiểu về tâm lý học của màu sắc cũng rất quan trọng trong việc thiết kế một logo hiệu quả. Việc sử dụng màu sắc có thế đem lại nhiều lớp ý nghĩa cho logo, từ phản ứng nguyên thuỷ dựa trên hàng triệu năm tiến hoá của bản năng đến những sự kết nối phức tạp chúng tôi thực hiện dựa trên những giả định đã học.

59. Hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hàng đầu 

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – EXTRA TIPS 5

50 logo hàng đầu là con đường dẫn đến những tác phẩm tuyệt vời đã được tạo ra. Thậm chí khi bạn lướt qua một thiết kế đồ hoạ thú vị, điều đó thật tuyệt vời khi nhìn thấy logo BP trông như thế nào vào năm 1930, hoặc trò chuyện về việc làm thế nào mà thương hiệu Coca-Cola có thể tiến hoá suốt hơn 125 năm.

60. Những tài liệu khác 

  • 11 nguồn tài liệu hay cho những nhà thiết kế logo
  • Những lỗi lớn nhất mà các nhà thiết kế logo thường mắc phải
  • Thiết kế logo: 5 câu hỏi về thương hiệu
  • Nhà thiết kế lựa chọn những thiết kế logo hàng đầu năm 2003
  • Đọc tất cả những post liên quan về logo tại đây