arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

3 mẫu thiết kế logo độc đáo của các phần mềm công nghệ

3 mẫu thiết kế logo độc đáo của các phần mềm công nghệ

Chỉ một vài thay đổi dù rất nhỏ trong một thiết kế logo không tốt cũng có thể mang đến một cuộc tẩy chay thương hiệu cực kì to lớn. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế logo độc đáo của những phần mềm công nghệ dưới đây – những thiết kế được cho là hài hước, bắt mắt và gây ấn tượng tốt cho khách hàng ngay lần đầu tiên họ thấy.

1. Phần mềm  Flipboard

thiet ke logo dep
Thiết kế logo đẹp

Các tấm chữ nhật với độ đậm nhạt khác nhau trên chiếc logo hình chữ F này mô tả bước chuyển mình quan trọng của Flipboard với dịch vụ kỹ thuật số cho phép người dùng tạo ra các tạp chí online dựa trên hệ thống lưới grid.

2. Phần mềm Evernote

thiet ke logo doc dao
Thiết kế logo độc đáo

Biểu tượng logo này giúp người dùng nhớ đến hình ảnh một chú voi với chiếc vòi được uốn vuông góc dưới miệng như thể nó đang nuôi dưỡng chính mình với thức ăn là thông tin vậy. Phần đỉnh tai được gập xuống như một biểu tượng độc đáo dẫn chiếu đến các tính năng của ứng dụng này.

3. Phần mềm Buffer

thiết kế độc đáo
Sản phẩm logo độc đáo

Những hình khối đơn giản tạo cảm giác như đang chồng lên nhau ở một góc làm nên chiếc logo cho ứng dụng phương tiện truyền thông chuyên giúp người dùng chia sẻ các bài viết, hình ảnh và video online. Thiet ke logo này liên tưởng giữa ứng dụng Buffer với một đồ vật rất phổ biến: một file đựng tài liệu.

Xem thêm: thiết kế logo theo phong thủy tại Brasol!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Làm sao để thiết kế nhận diện thương hiệu phù hợp với nghành nghề ?
24/08/2017
Thiết kế nhận diện thương hiệu
27/03/2017
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce
30/03/2016
Cách sử dụng hệ thống lưới trong bộ nhận diện thương hiệu
06/03/2016