single tin tuc brasol banner

3 mẫu thiết kế catalogue tuyệt vời bạn nên tham khảo

Một sản phẩm thiết kế catalogue tốt có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho một doanh nghiệp với các sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn ưa thích trưng bày các tác phẩm của bạn dưới dạng thiết kế in ấn, tại sao không bắt đầu với những mẫu dưới đây để mang sự đặc biệt cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Mẫu thiết kế catalogue theo khổ A4

Với kích thước in là 8.25 × 11,6 và CMYK màu, mẫu catalogue A4 này sẽ cho phép bạn mô tả được đầy đủ các tính năng của sản phẩm. Các không gian rộng lớn cho một thiết kế logo ở mặt trước sẽ ngay lập tức lọt vào mắt xanh của các khách hàng tiềm năng và kiểu dáng nhỏ gọn sẽ chứng minh hiệu quả trong việc trưng bày các thông tin một cách gọn gàng.

3 mẫu thiết kế catalogue tuyệt vời bạn nên tham khảo

3 mẫu thiết kế catalogue tuyệt vời bạn nên tham khảo

Mẫu thiết kế catalogue phẳng

Template miễn phí này đã được tạo ra bằng cách sử dụng gam màu thuộc xu hướng thiết kế phẳng hiện phổ biến. The folks tại blogsizzle sử dụng một nhân vật siêu anh hùng đầy màu sắc thực sự thêm bầu không khí thân thiện và chào đón. Điều này sẽ được hoàn hảo cho một dự án cá nhân hay đơn giản là gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

3 mẫu thiết kế catalogue tuyệt vời bạn nên tham khảo

3 mẫu thiết kế catalogue tuyệt vời bạn nên tham khảo

Mẫu thiết kế theo xu hướng mạng xã hội

Nếu bạn muốn giới thiệu kỹ năng truyền thông xã hội của bạn, đây là một trong những mẫu thiết kế catalogue đẹp nhất chúng tôi đã tìm thấy cho mục đích đó. Làm việc trong một phong cách Trifold, mẫu này được tổ chức tốt và lớp trong tất cả các nơi phải. Ngoài ra còn có một bộ thiếp với kích thước 9 x 5.5cm phù hợp với các thiết kế hiện giờ.

Thiết kế catalogue tại brasol

Thiết kế catalogue tại Brasol

Tham khảo thêm một số mẫu khác tại đây

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu