Biết cách kết hợp màu trong một thiết kế brochure sẽ giúp cho bạn tiếp cận khách hàng thành công hơn.

Bỏ túi ngay 3 cách kết hợp màu đẹp cho thiết kế Brochure của mình

06 11,2018 - Chuyên mục Brochure

Biết cách kết hợp màu trong một thiết kế brochure sẽ giúp cho bạn tiếp cận khách hàng thành công hơn. Dưới đây là 3 kiểu kết hợp màu đặc sắc:

Bỏ túi ngay 3 cách kết hợp màu đẹp cho thiết kế Brochure của mình

1. Kiểu năng động gây ấn tượng.

Cách kết hợp ấn tượng sẽ tạo cảm giác rất mạnh mẽ nồng nhiệt, sôi nổi, đầy nhiệt huyết và xúc cảm. Các màu thiên về sáng, thường kết hợp các màu sắc trên bánh xe màu, phố hợp với với màu chính, màu phụ và màu phụ thứ 3. Với nhiều người, cách phối màu này sẽ thể hiện cảm giác ồn ào, sự chói lọi rực rỡ và sức lực. Đó là kiểu kết hợp trẻ trung. Rất nhiều sắc độ gọi là màu “natural” – màu thuần nhưng nó có nhiều sắc độ hơn với cùng một màu sắc, trước đó chúng ta sử sử dụng cho các du lịch, hoặc công nghiệp.

Biết cách kết hợp màu trong một thiết kế brochure sẽ giúp cho bạn tiếp cận khách hàng thành công hơn. Dưới đây là 3 kiểu kết hợp màu đặc sắc

2. Cách phối màu nhã nhặn.

Các tông màu nhã có rất nhiều màu trắng trong sắc độ màu. Kết quả của sự kết hợp này tạo nên sự cân bằng và nhã. Tông màu xanh, xanh lá cây và tím nhẹ trên bánh xe màu tạo nên vẻ yên bình.  Sự nhấn mạnh luôn sử dụng các màu phối cùng tông và có sắc độ đậm hơn. Các sử dụng màu này thường gặp trong công nghiệp, tạo hiệu quả thị giác nhẹ nhàng sinh động cho phái nữ.

thiết kế brochure theo phong cách kiểu năng động gây ấn tượng

3. Cách phối các màu nhẹ.

Cách phối các màu nhẹ tương tự như màu nhã nhặn nhưng thường được sử dụng dựa trên các màu sắc có có chứa hàm lượng lớn màu trắng – màu nhạt. Điểm khác nhau là các màu nhẹ này kết hợp giữa các màu ấm và mát. Cách kết hợp này sẽ phù hợp với tuổi trẻ, ngây thơ và sôi nổi.

licogiCách phối màu nhã nhặn cho thiết kế brochure

Với vài ví dụ như trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách lựa chọn màu sắc cho thiết kế brochure của mình.

ví dụ như trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách lựa chọn màu sắc cho thiết kế brochure của mình