Hãy cùng nhau tham khảo 2 mẹo nhỏ dưới đây để có thể thiết kế bao bì thực phẩm một cách tốt nhất.

Bỏ túi ngay 2 mẹo tạo nên những thiết kế bao bì thực phẩm đẹp mắt

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Trên thị trường hiện nay, những loại thực phẩm đóng gói đã dần trở nên quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng. Chính vì thế việc thiết kế mẫu mã bao bì đẹp thu hút hơn, đẹp hơn, độc đáo hơn luôn là một thử thách đầy thú vị đối với nhà thiết kế. Hãy cùng nhau tham khảo 2 mẹo nhỏ dưới đây để có thể thiết kế bao bì thực phẩm một cách tốt nhất.

Nhãn trên bao bì dễ đọc

1. Nhãn trên bao bì dễ đọc

Nhãn cần phải dễ đọc và rõ ràng. Hầu hết khách hàng mua sản phẩm sẽ đọc những thông tin trên đó để có thể đưa ra quyết định mua đúng sản phẩm. Một số thiết kế bao bì thực phẩm làm nhãn nhỏ, gây ra sự khó khăn cho khách hàng, Khách hàng chắc chắn sẽ đọc nhãn cẩn thận để có quyết định mua hàng sáng suốt và thông minh. Thậm chí, một vài khách hàng còn so sách với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó, bạn nên thiết kế bao bì nhãn mác dễ đọc để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Họ là người không có dư giả thời gian dành cho việc đọc các nhãn mác quá nhỏ.

Có sự liên quan trong thiết kế bao bì thực phẩm

2. Có sự liên quan trong thiết kế bao bì thực phẩm

Chọn font chữ, màu sắc, hình ảnh cũng như thiết kế bao bì cần tương thích với sản phẩm. Những thứ đó cần có sự liên quan mật thiết đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bạn đừng đặt hình ảnh chú chó vào bao bì khi bạn đang kinh doanh xúc xích. Như thế sẽ dẫn đến hiểu lầm cho khách hàng và họ sẽ nghĩ đó là sản phẩm thức ăn cho chó hay làm từ thịt chó. Do đó, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn.