Thiết kế bao bì sản phẩm là gì, lợi ích của thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp, Brasol công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhất với đội ngũ thiết kế hàng đầu, đội ngu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nhất

100% khác biệt độc đáo khi thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Brasol

03 20,2019 - Chuyên mục bao bì

Bạn có biết một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chất lượng sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng chú ý tới thương hiệu của bạn. Sự phối hợp tổng thể hài hòa giữa màu sắc, bố cục trình bày đi cùng với các hình ảnh sản phẩm đẹp tạo ra dấu ấn khác biệt cho chính thương hiệu của một doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh khác.

 

Giữa vô vàn các loại sản phẩm, dịch vụ được bày bán giữa các gian hàng, một sản phẩm sở hữu một thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Đó là việc chưa kể đến bao bì ấn tượng còn giúp thúc đẩy tăng doanh thu và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cũng như nhân diện thương hiệu một cách tốt hơn.

Brasol tự tin khi sở hữu một đội ngũ thiết kế tài năng, làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn tạo ra những thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng và ấn tượng, giúp thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng một các hiệu quả nhất.

Bạn hiểu thế nào về thiết kế bao bì sản phẩm?

Bạn hiểu thế nào về thiết kế bao bì sản phẩm?

Thiết kế bao bì sản phẩm đươc hiểu là sự kết hợp giữa các nguyên liệu, cách thiết kế và sự phối hợp, trình bày giữa hình ảnh, màu sắc cùng với những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác, đồng thời tạo ấn tượng tốt với các khách hàng. Đây được coi là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của một thương hiệu hay sản phẩm hiện nay.

Có được một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, thu hút chính là dấu hiệu cơ bản nhất để phân biết hàng hóa, sản phẩm của các thương hiệu khác nhau. Từ đó, thể hiện được giá trị cũng như khẳng định sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả nhất. 

Một thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng, thu hút sẽ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Một thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng, thu hút sẽ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Giữa vô vàn các loại sản phẩm, dịch vụ được bày bán giữa các gian hàng, một sản phẩm sở hữu một thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Đó là việc chưa kể đến bao bì ấn tượng còn giúp thúc đẩy tăng doanh thu và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cũng như nhân diện thương hiệu một cách tốt hơn. Dưới đây là những lí do thuyết phục các thương hiệu cần đầu tư ngay cho mình một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng ngay từ đầu:

 • Tâm lý của hầu hết số đông khách hàng là đều bị thu hút, lôi cuốn bới những thứ hấp dẫn, bắt mắt. Chính vì vậy đầu tư một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chính là cách Marketing có tác động trực tiếp tốt nhất tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng hiện nay.
 • Sự ấn tượng, độc đáo và khác biệt sẽ giúp người tiêu dùng/ khách hàng dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn sử dụng sản phẩm nhiều hơn.
 • Một bao bì đẹp tức là thương hiệu của bạn tôn trọng người tiêu dùng, từ đó tạo được thiện cảm, niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng.
 • Một bao bì được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh sẽ tạo nên đucợ sự chuyên nghiệp, giúp người tiêu dùng có cảm giác an tâm rằng đây là sản phẩm nên bỏ “hầu bao” để sở hữu nó.
 • Thúc đẩy nhanh doanh số bán hàng: với thiết kế nổi bật, lôi cuốn  cùng với các chiến lược quảng cáo hiệu quả khác không có lí nào mà thương hiệu của bạn không đẩy nhanh doanh thu cho chính mình mỗi ngày.
 • Giúp nâng cao khả năng  nhân diện thương hiệu: sở hữu một thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả cho toàn bộ quá trình, chiếc lược truyền thông cũng như Marketing cho sản phẩm.

Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm hiện nay

 • Thiết kế bao bì thực phẩm
 • Thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Thiết kế bao bì dược phẩm
 • Thiết kế bao bì đồ chơi
 • Thiết kế bao bì quà tặng
 • Thiết kế bao bì đồ uống:

Đến với dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Brasol: mọi vấn để sẽ được giải quyết

Brasol tự tin về các lĩnh vực chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm của mình, giúp các thương hiệu, các nhãn hàng nâng cao được sự khác biệt và đẩy mạnh thương hiệu, hấp dẫn khách hàng và quan trọng hơn hết, thúc đẩy doanh số bán hàng một cách hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và thực sự yêu thích, hài lòng với các bao bì do đội ngũ Brasol thực hiện:

 • Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, túi xách, túi giấy và các loại in ấn tem mỹ phẩm, Brasol hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt cho khách hàng những ấn phẩm in với chất lượng tốt nhất, màu sắc trung thực và gần gũi nhất với màu thiết kế trên máy.
 • Đội ngũ thiết kế của Brasol luôn là những nhân lực đầy sáng tạo sẽ cam kết đem tới những thiết kế thu hút và ấn tượng đầy sức thuyết phục.
 • Bên cạnh đó, với công nghệ in ấn hiện đại của công ty Brasol, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian thực hiện và đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.
 • Thêm bào đó, Brasol sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo thời gian thực hiện từ đó giúp thương hiêu đạt được hiệu quả cáo trong chiến dịch quảng cáo.
 • Hơn nữa, Brasol luôn ưu tiên cho những hợp đồng in nhanh lấy ngay, đảm bao chất lượng, cam kết bàn giao thành phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng.

Những lý do thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Brasol?

 • Tiếp nhận ý kiến và theo sát nhu cầu của khách hàng cũng như doanh nghiệp
 • Chỉnh sửa theo phản hồi của khách hàng cho tới khi hài lòng về thiết kế
 • Với kinh nghiệm thiết kế logo cho hơn 1000 khách hàng khác nhau
 • Cam kết thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng deadline
 • Xây dựng thiết kế bao bì sản phẩm đạt chuẩn về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc của thương hiệu
 • Định vị giá trị thương hiệu của doanh nghiệp so với đối thủ và thị trường

Bật mí quy trình làm việc chuyên nghiệp của Brasol trong từng khâu thiết kế:

Brasol sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đầu tư tối đa cho từng quy trình sản xuất, thiết kế bao bì sản phẩm của chính mình, đảm bảo thành phẩm khi tới tay khách hàng phải luôn là những thiết kế tròn trịa, hoản hảo và “có một không hai”.

 • Tìm hiểu sâu về sản phẩm của từng doanh nghiệp: Brasol luôn tâm niệm, mình phải đặt bản thân vào vị trí khách hàng để hiểu họ thực sự muốn gì, cần gì. Thông qua những thông tin mà phía khách hàng cung cấp về sản phẩm, Brasol sẽ tìm hiểu, phân tích, từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.
 • Nghiên cứu, khảo sát thị trường cùng ngành: Brasol luôn không ngừng nghiên cứu, khảo sát các đối thủ cùng ngành để đưa ra những giải pháp tối ưu, đồng thời xây dựng nên sự khác biệt và tạo điểm nhấn, ưu diểm cho thiết kế bao bì.
 • Lên kế hoạch, phác họa ý tưởng thiết kế: Ở giải đoạn này, đội ngũ Brasol sẽ đưa ra những bản phác thảo chất lượng nhất, kèm theo đó là ý nghĩa của từng bản phác thảo, để khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất về bao bì sản phẩm. Đội ngũ sẽ cùng trao đổi với khách hàng để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.
 • Tư vấn về kiểu dáng, in ấn và sản xuất
 • Nhận phản hồi đánh giá thiết kế bao bì sản phẩm: Thông qua những thông tin của khách hàng phản hồi về thiết kế, Brasol sẽ thực nhiện theo đúng các yêu cầu mong muốn của khách hàng.
 • Tiến hành hoàn thiện thiết kế logo: Sau khi đã góp nhặt thông tin, Brasol sẽ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp trên phần mềm, cùng lúc đó sẽ trao đổi thiết kế hoàn thiện cuối cùng, không giới hạn chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm tại Brasol.vn thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế bao bì sữa bột Nutriday

Thiết kế bao bì sữa bột Nutriday

Thiết kế bao bì gia vị Aji Quick - Thương Hiệu Gia Vị Việt Nam

 

gia vị Aji Quick - Thương Hiệu Gia Vị Việt Nam

 

 

Thiết kế bao bì bánh gạo Phúc Lộc Thọ

sản phẩm bánh gạo Phúc Lộc Thọ

 

Thiết kế bao bì bánh PíaThiên Lương

bánh PíaThiên Lương đặc biệt

Tin rằng, khi tìm đến với dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy không phí “hầu bao” và niềm tin.

Liên hệ với Brasol.vn ngay nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng cho thương hiệu của mình. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi doanh nghiệp của bạn đấy. Hãy tìm đến để trải nghiệp! Để chúng ta có cơ hội là đối tác của nhau và Brasol.vn chắc chắn là một trợ thủ đắc lực mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm.