single tin tuc brasol banner

10 thiết kế logo thất bại tránh học hỏi

10 thiết kế logo thất bại tránh học hỏi.

Thiết kế logo là một khía cạnh quan trọng của một bản sắc thương hiệu. Nhưng ngay cả những thương hiệu lớn đã ấp úng khi nói đến logo của họ. Dưới đây là 10 logo như vậy mà đã có hậu quả ngoài ý muốn.

1. Thế vận hội London 2012

Logo Thế vận hội London 2012

Tại sao nó không hoạt động: Nói về một mớ hỗn độn của tỷ lệ sử thi. Chúng tôi thực sự không biết những gì các biểu tượng đang cố gắng để đại diện cho về Thế vận hội. Và như xa như các sự kiện thể thao toàn cầu showpiece đi, logo 2012 mời công khai cho tất cả những lý do sai lầm.

2. Sherwin Williams

thiet-ke-logo-sherwin-williams

Tại sao nó không làm việc: Đó là một thời gian khi Coke muốn hát đồng thanh nhưng cuối cùng lại đưa ra một thông điệp đầy máu thay thế. Tôi có nghĩa là không có gì về logo này hét lên 'hey cho phép tham gia bàn tay và hát' bây giờ nó không?

>>> Thiết kế logo doanh nghiệp

3. Dodge

thiet-ke-logo-design-fail-dodge

Tại sao nó không hoạt động: Các nhà sản xuất Mỹ của chiếc xe cơ bắp, logo của Dodge là đồng nghĩa với Vibes alpha nam. Logo Dodge Viper mô tả một, sẵn sàng để đi đầu của con mồi của nó trên. Nhưng biến logo lộn ngược và chờ đợi được mà Daffy Duck từ Tunes Looney? Vâng đó đã không mất nhiều giờ đã làm nó?

4. Pepsi

thiet-ke-logo-design-fail-pepsi

Tại sao nó không làm việc: Vâng đó chắc chắn không giống như một không khí nóng không khí cầu phải không? Và một khi những hình nguệch ngoạc được thêm vào. Vâng cho phép chỉ cần nói rằng bạn sẽ không thể nhìn vào logo Pepsi theo cùng một cách một lần nữa.

5. TGV

thiet-ke-logo-design-fail-tvg

Tại sao nó không làm việc: Tại vị trí thích hợp của nó, là biểu tượng cho dịch vụ đường sắt cao tốc của Pháp có vẻ ok. Nhưng lật thiết kế và bạn đã có một ốc? Đối với một thương hiệu tự hào về năng lực vận chuyển tốc độ cao? Không cám ơn. TGV hoặc Train Grande Vitesse trong tiếng Pháp, cần có một pronto thiết kế lại logo.

6. GAP

thiet-ke-logo-disastrous-redesign15

Tại sao nó không hoạt động: Đây là một thiết kế lại đi sai. Logo GAP cũ đã recognisability và quen đi với nó, và sau đó là thiết kế lại mới chỉ lên và đi roughshod trên những gì các thương hiệu đại diện cho người dân. Old là vàng đôi khi folks.

7. Kraft

thiet-ke-logo-redesign-transformation2

Tại sao nó không làm việc: Bạn có biết điều gì đó không ổn khi một công ty đó là một người tiên phong trong lĩnh vực của mình, chỉ cần lên và thay đổi tất cả mọi thứ. Thiết kế-khôn ngoan logo có vẻ như một hit thẩm mỹ. Vấn đề là logo mới tất cả, nhưng phá hủy bản sắc thương hiệu Kraft cẩn thận canh tác đã được tổ chức trong nhiều thập kỷ.

8. MasterCard

thiet-ke-logo-redesign3

Tại sao nó không hoạt động: Các biểu tượng cũ cho MasterCard là đơn giản tốt nhất của mình. Bây giờ, trong một thế giới toàn cầu hóa, MasterCard muốn được coi như là đi-đến thương hiệu cho các giao dịch tài chính tại các thị trường mới nổi. Ít nhất đó là những gì các công ty quảng cáo đằng sau logo mới của nó đã được đi cho. Những gì chúng ta nhận được là một thiet ke logo mà gợi ra một 'huh?' phản ứng với hầu hết các nhà quan sát.

9. Seattle's Best

thiet-ke-logo-transformation9

Tại sao nó không hoạt động: Một web 2.0 theo kiểu logo cho thương hiệu cà phê? Chúng ta đang cố gắng để được? Tiếp theo chúng ta sẽ có một số các hộp ngũ cốc đi tất cả các tối giản với web 2.0 phong cách trực quan. người Newsflash: Điều gì làm việc cho một thương hiệu công nghệ cao, không làm việc tốt cho một thương hiệu nước giải khát.

10. ALO

thiet-ke-logo-redesign11

Tại sao nó không hoạt động: Helvetica như vậy là thực hiện và phủi bụi, nhưng cho các folks đằng sau thương hiệu riêng của AOL vào AOL, điều này có vẻ như một sự lựa chọn "soi". Lazy là nó là gì, với một số squiggles tròn lên các thiết kế lại logo cho những gì nó là một mớ hỗn độn xảy ra khi bạn đang làm quá tay thiết kế logo của bạn.

>>> Chi phí thiết kế logo

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu