single tin tuc brasol banner

10 nơi tốt nhất để lấy cảm hứng thiết kế logo

LogoPond

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 1

Logo với nhiều lựa chọn đa dạng và chất lượng cao. Là công cụ tìm kiếm cực kỳ hữu ích. Triển lãm logo thiết kế khơi nguồn cảm hứng.

Abduzeedo

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 2

Chất lượng tốtvà là sựlựa chọn tuyệt vời khi tất cả chia theo loại hoặc chủ đề của logo.

Pinterest

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 3

Đó đúng là Pinterest.Trên đây có một sốcảm hứngthiết kế logo thực sự tuyệt vời trên Pinterest.com. Đây là bốn ván biểu tượng yêu thích của tôi cảm hứng thiết kế trên Pinterest mà tôi làm theo. Bạn có bất kỳ mà bạn thích? Chia sẻ cho chúng tôi trong phần ý kiến!

 

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 4

Dribbbleđứng thứ ba “b” nổi tiếng với một số thiết kế và logo tuyệt vời mà những người sử dụng qua có bài không khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn tìm kiếm của họ cho thuật ngữ “Logo” và xem điều kỳ diệu xảy ra.

 

Behance

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 5

Behance là một trang web rất phổ biến mà có rất nhiều thiết kếtuyệt vời của các nhà thiết kế và những người sáng tạo. Nổi lên bằng mảng xây dựng thương hiệu cho một số dự án thực sự đáng kinh ngạc và tác phẩm từ một số các nhà thiết kế tài năng nhất trên thế giới.

 

 

The Design Inspiration

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 6

Lựa chọn tuyệt vời cho cả logo và các tác phẩm nghệ thuật nói chung. Tất cả dự án ở đây thực sự có hất lượng tuyệt vời. Tìm theo màu sắc của logo và cũng chắc chắn để kiểm tra các “Top 50” biểu tượng cho một số sát thủ thiết kế thực sự.

 

 

LogoMoose

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 7

Ở đây chúng ta có một trang web, giống như LogoPond, gốm có các logođẹp và rất nhiều cảm hứng dành cho thiết kế logo. Giống như nhiều trang web hữu ích khơi cảm hứng thiết kế logo, LogoMoose có một công cụ tìm kiếm. Nhiều trang web của sự tốt lành ở đây!

 

 

LogoFaves

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 10

Rất nhiều logo có chất lượng cao. Trang web này có đầy đủ những ý tưởng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ ẩn hơn trong sidebar của trang web!

 

 

Logofury

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 9

Với một thư viện khổng lồ logođể nghiên cứu và một công cụ tìm kiếm rất hữu ích, Logofury là một nơi mà tôi sẽ sử dụng để bắt đầu với một dự án thiết kế mới nếu tôi đã hoàn tất việc lênnhững ý tưởng chung. Kiểm tra các trang được đánh giá cao để học những thủ thuật đáng giá.

 

 

LogoGala

brasol.vn 10 NƠI TỐT NHẤT LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ LOGO 8

Là một trang web cứngrắn với một công cụ tìm kiếm hữu ích và khả năng tìm kiếm logo theo màu sắc. Một trong những trang web thiết kế logo trực tuyến tốt nhất và đáng tin cậy với một vị trí đứng hàng đầu trong danh sách này (theo ý kiến của tôi ít nhất).

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu