Thiết kế logo cần có một ý tưởng độc đáo và ý nghĩa. Và đâu là nới giúp bạn thực hiện điều đó. Tham khảo bài viết này về 10 nơi tốt nhất để lấy cảm hứng thiết kế logo nhé!

10 nơi tốt nhất để lấy cảm hứng thiết kế logo

06 12,2018 - Chuyên mục logo

LogoPond

Triển lãm logo thiết kế khơi nguồn cảm hứng

Logo với nhiều lựa chọn đa dạng và chất lượng cao. Là công cụ tìm kiếm cực kỳ hữu ích. Triển lãm logo thiết kế khơi nguồn cảm hứng.

Abduzeedo

 khi tất cả chia theo loại hoặc chủ đề của logo

Chất lượng tốt và là sựlựa chọn tuyệt vời khi tất cả chia theo loại hoặc chủ đề của logo.

Pinterest

một số cảm hứng thiết kế logo thực sự tuyệt

Đó đúng là Pinterest.Trên đây có một số cảm hứng thiết kế logo thực sự tuyệt vời trên Pinterest.com. Đây là bốn ván biểu tượng yêu thích của tôi cảm hứng thiết kế trên Pinterest mà tôi làm theo. Bạn có bất kỳ mà bạn thích? Chia sẻ cho chúng tôi trong phần ý kiến!

 

một số thiết kế và logo tuyệt vời mà những người sử dụng

Dribbble đứng thứ ba “b” nổi tiếng với một số thiết kế và logo tuyệt vời mà những người sử dụng qua có bài không khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn tìm kiếm của họ cho thuật ngữ “Logo” và xem điều kỳ diệu xảy ra.

 

Behance

Behance là một trang web rất phổ biến

Behance là một trang web rất phổ biến mà có rất nhiều thiết kế tuyệt vời của các nhà thiết kế và những người sáng tạo. Nổi lên bằng mảng xây dựng thương hiệu cho một số dự án thực sự đáng kinh ngạc và tác phẩm từ một số các nhà thiết kế tài năng nhất trên thế giới.

 

 

The Design Inspiration

Tìm theo màu sắc của logo và cũng chắc chắn để kiểm tra

Lựa chọn tuyệt vời cho cả logo và các tác phẩm nghệ thuật nói chung. Tất cả dự án ở đây thực sự có hất lượng tuyệt vời. Tìm theo màu sắc của logo và cũng chắc chắn để kiểm tra các “Top 50” biểu tượng cho một số sát thủ thiết kế thực sự.

 

 

LogoMoose

gốm có các logo đẹp và rất nhiều cảm hứng dành cho thiết kế logo

Ở đây chúng ta có một trang web, giống như LogoPond, gốm có các logo đẹp và rất nhiều cảm hứng dành cho thiết kế logo. Giống như nhiều trang web hữu ích khơi cảm hứng thiết kế logo, LogoMoose có một công cụ tìm kiếm. Nhiều trang web của sự tốt lành ở đây!

 

 

LogoFaves

Rất nhiều logo có chất lượng cao. Trang web này có đầy đủ

Rất nhiều logo có chất lượng cao. Trang web này có đầy đủ những ý tưởng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ ẩn hơn trong sidebar của trang web!

 

 

Logofury

thư viện khổng lồ logo để nghiên cứu và một công cụ tìm kiếm rất hữu ích

Với một thư viện khổng lồ logo để nghiên cứu và một công cụ tìm kiếm rất hữu ích, Logofury là một nơi mà tôi sẽ sử dụng để bắt đầu với một dự án thiết kế mới nếu tôi đã hoàn tất việc lênnhững ý tưởng chung. Kiểm tra các trang được đánh giá cao để học những thủ thuật đáng giá.

 

 

LogoGala

Một trong những trang web thiết kế logo trực tuyến tốt nhất

Là một trang web cứng rắn với một công cụ tìm kiếm hữu ích và khả năng tìm kiếm logo theo màu sắc. Một trong những trang web thiết kế logo trực tuyến tốt nhất và đáng tin cậy với một vị trí đứng hàng đầu trong danh sách này (theo ý kiến của tôi ít nhất).