Logo của bạn nói gì về bạn và thương hiệu của bạn? Logo của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng của thương hiệu bạn.

10 Mẫu thiết kế logo đắt giá nhất mọi thời đại

08 22,2018 - Chuyên mục logo

Logo của bạn nói gì về bạn và thương hiệu của bạn? Logo của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng của thương hiệu bạn. Chính vì vậy logo phải được thiết kế ở mức hoàn hảo. Nếu bạn hiện không có logo hoặc bản sắc thương hiệu của riêng bạn, tin vui là có rất nhiều tài nguyên hay công ty chuyên về thiết kế logo và công cụ và hướng dẫn tham khảo để giúp bạn trên đường khẳng định thương hiệu.

Nếu bạn muốn tạo ra tác động lớn đến đối tượng mục tiêu của mình, điều quan trọng là bạn hiểu những gì logo của bạn nói về thương hiệu của mình. Màu sắc, hình dạng, phông chữ văn bản và thậm chí vị trí của các trang web của bạn cũng quan trọng khi tạo và trình bày biểu tượng thành công.

Logo của bạn nói gì về bạn và thương hiệu của bạn

Tạo Logo Trong Thế Giới Kinh Doanh Hôm Nay

Mỗi trang web, thương hiệu và doanh nghiệp cần phải có thiết kế logo công ty để thể hiện thương hiệu của họ. Với hơn một tỷ trang web hoạt động trên internet, điều quan trọng là tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và nổi bật so với đám đông. Thậm chí tốt hơn, quá trình này có thể được thực hiện trong nhà, bên ngoài, hoặc được tạo ra thông qua việc sử dụng các công cụ trực tuyến.

Một trong những cách dễ nhất để tìm ra một bản sắc thương hiệu duy nhất, đơn giản là sử dụng trình tạo biểu trưng trực tuyến . Với rất nhiều tùy chọn khác nhau cho việc thiết kế đồ họa và công việc biểu trưng hoàn thành, có thể tạo ra thiết kế đầu tiên của bạn thông qua công cụ tạo biểu tượng có ý nghĩa nhất. Những lợi ích của việc sử dụng một công cụ như vậy (đặc biệt là một công cụ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo) là nó có thể cung cấp nguồn cung cấp thiết kế dự thảo không giới hạn cho bạn lựa chọn. Tất cả người dùng cần làm là chọn màu sắc của họ, một vài biểu tượng và cũng nhập trang web hoặc tên doanh nghiệp của họ.
Đồng thời, cũng rất quan trọng để truyền cảm hứng từ các thiết kế logo thành công và nổi tiếng khác từ các thương hiệu khác. Để giúp bạn quyết định một biểu tượng hiệu quả, nó giúp bạn xem xét những gì người khác đã làm. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện hầu hết công việc và đặt ra một số thiết kế logo đắt nhất từng được tạo ra!

Thiết Kế Logo Đắt Nhất Từ ​​Trước Tới Nay

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế logo đắt nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã thực hiện một phân tích ngắn trên mỗi một và đưa ra một vài ý kiến ​​về những gì làm cho chúng độc đáo hoặc thành công. Hãy xem những điều này và quyết định những gì bạn nghĩ làm cho chúng trở nên độc đáo.

Để làm cho nó hấp dẫn, chúng tôi đã bắt đầu với một trong những thứ đắt nhất và làm việc lên đến logo đắt nhất trên thế giới cho đến nay.

10. Thiết Kế Logo Belfast

Hãy nói về Belfast Logo Design. Logo Belfast được tạo ra như là một bản rework logo ban đầu của họ. Quảng cáo thành phố Belfast, Ireland. Chữ cái "B" được vẽ và tô màu theo hình trái tim trong bóng màu tím. Màu tím biểu thị uy quyền và sự nổi bật, có thể chỉ ra nét văn hóa đa dạng và vương giả của Ireland cổ đại. Thiết kế có giá khoảng 280.000$.

Logo Belfast được tạo ra như là một bản rework logo

9. Thành Phố Melbourne

Thành phố Melbourne tọa lạc tại Úc. Logo mới được thiết kế bởi Lander Associated và được giới thiệu vào năm 2009. Màu sắc của màu xanh kết hợp xanh lá cây được chọn để minh họa cho sức mạnh công ty của thành phố Melbourne. "M" là một phiên bản mới, phong cách hơn của "M" trước đó và đã được các nhà phê bình và cư dân Melbourne đánh giá vô cùng tích cực.

Logo mới được thiết kế bởi Lander Associated

Chi phí để thiết kế ra nó rơi vào khoảng 625.000$

8. Biểu Trưng Thế Vận Hội London 2012

Thiết kế này cho kỳ Thế vận hội London 2012. Điều này giúp nó trở thành một trong những biểu tượng đắt giá nhất mọi thời đại. Điều mỉa mai là, mặc dù chi phí cắt cổ, logo Thế vận hội London vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi. Một số nhận xét rằng nó có thể đã được "rút ra bởi bất cứ ai" và những người khác nghĩ rằng nó không cung cấp bất kỳ cái nhìn sâu sắc về lịch sử hay văn hóa mà London được biết đến.

Vì vậy, tất cả điều này đặt ra câu hỏi? Tại sao chi tiêu nhiều vào một cái gì đó bạn có thể đã làm cho mình? Giá trị của nó rơi vào khoảng 625.000$

logo Thế vận hội London vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi

7. Logo Pepsi

Pepsi luôn được biết đến là thương hiệu nước giải khát nổi tiếng hàng đầu thế giới và trong quá khứ có nhiều thời điểm thăng trầm. Trải qua nhiều thay đổi, hãng nước giải khát Pepsi vẫn tồn tại. Và mới đây họ quyết định thay đổi thiết kế logo cũ để tái định vị thương hiệu & mức giá mà công ty này bỏ ra cho bên thiết kế logo rơi vào khoảng 1 triệu Dolar. Màu đỏ nổi bật hơn trong phiên bản mới này, nhưng thật khó để thấy những thay đổi.

Pepsi luôn được biết đến là thương hiệu nước giải khát nổi tiếng

6. BBC

Hãng tin BBC chính là tên viết tắt của British Broadcasting Corporation. Họ đã không thay đổi logo kể từ năm 1997. Nhưng một sự thay đổi lớn mà công ty muốn thể hiện chính là thay đổi logo cũ để mang đến nét đột phá cũng như thay đổi theo sự thay đổi của xã hội. Chi phí cho họ bỏ ra là một con số khá lớn cho bên thiết kế logo rơi vào khoảng 1.800.000$.

 British Broadcasting Corporation thay đổi logo cũ để mang đến nét đột phá

>>>Xem thêm: Màu sắc trong việc thiết kế logo theo phong thủy

5. Hệ thống ngân hàng Úc / New Zealand

Nếu bạn nghĩ rằng các biểu tượng ở trên là đắt tiền. Thế thì bạn phải thật sự sốc khi nghe đến giá của Logo ngân hàng Úc/New Zealand. Logo mới này được thiết kế lại của Tập đoàn Ngân hàng Úc / New Zealand có chi phí khổng lồ rơi vào khoảng 15 triệu Dolar. Đôi khi, thiết kế lại logo chính là một phần của chiến lược quảng cáo và rộng hơn, và đây là một trong những thời điểm đó. Thiết kế này là kết quả của một chiến lược rộng lớn hơn để quảng bá thương hiệu từ năm 2010 đến năm 2012.

thật sự sốc khi nghe đến giá của Logo ngân hàng Úc/New Zealand

4. Posten

Posten là bưu điện chính thức của Na Uy. Thiết kế logo này đã được giới thiệu vào năm 2008 và tất cả các bưu điện ở Na Uy đều theo sau. Số tiền thanh toán cho thiết kế là 55 triệu Dolar. Liệu nó có xứng đáng với số tiền khổng lồ này để tái định vị thương hiệu? Có vẻ như một mức giá khá cao khi phải trả cho tem bưu chính trung bình chỉ rơi vào khoảng 30 Cent. Nó sẽ mất rất rất nhiều năm để xem lợi nhuận từ khoản đầu tư này.

Posten là bưu điện chính thức của Na Uy

 

3. Accenture

Accenture đã tạo logo này với dẫu mũi tên hướng về phía trước nằm ở bên trên. Họ rời Anderson Consulting Group để tự mình mạo hiểm, vì vậy họ buộc phải thay đổi logo của mình thành một thứ gì đó độc đáo để có thể đứng một mình. Đối với logo mới này, họ đã trả một khoản tiền vô cùng lớn. Đâu đó rơi vào khoảng 100 Triệu đô-la. Chi phí này còn cao hơn cả khoản tiền mua lại một số công ty; Vì vậy chỉ có thể hy vọng khoản đầu tư này mang đến lợi nhuận vượt trội cho họ.

Accenture đã tạo logo này với dẫu mũi tên

2. BP

BP (British Petroleum) đã phát triển logo này với giá khổng lồ 210 Triệu đô-la, một khoản tiền mà họ có thể bù đắp cho khoản chi phí khi tàu chở dầu của họ va chạm trên đường đến Vịnh Mexico, làm đổ hàng triệu thùng dầu xuống biển. Họ hy vọng thiết kế logo mới này sẽ giúp tạo ra một sự kết nối với một thiết kế thân thiện với trái đất.

BP (British Petroleum) đã phát triển logo này với giá khổng lồ

1. Symantec

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì mà dấu kiểm chi phí trên bao bì Symantec ? Làm thế nào về khoảng tiền họ đã bỏ ra rơi vào khoảng 1 tỷ 280 triệu đô-la.Vâng đúng vậy. Đó là logo VeriSign mà họ đã mua để sử dụng trên các dòng sản phẩm Symantec của họ. Vì sự tin tưởng là rất quan trọng đối với khách hàng, có lẽ nó là giá trị nó để đạt được hàng triệu khách hàng với logo VeriSign đảm bảo an ninh SSL.

hàng triệu khách hàng với logo VeriSign đảm bảo an ninh

>>>Xem thêm: Báo giá chi phí thiết kế logo chuyên nghiệp 2018

Tóm lại logo chính là Bản sắc thương hiệu của bạn

Một số công ty này đã quyết định thay đổi logo của họ để thu hút sự chú ý, thách thức đối thủ cạnh tranh, hoặc họ buộc phải thay đổi nó do bán công ty. Bất kể lý do gì, họ đã dành một khoản tiền khổng lồ cho một thứ có thể được thực hiện với mức giá thấp hơn nhiều - Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn và doanh nghiệp của bạn cần phải làm như vậy. Đưa vào thời gian và nỗ lực để tạo ra một logo của riêng bạn là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí công ty .

Với rất nhiều công cụ và tài nguyên hữu ích trực tuyến, điều quan trọng là tận dụng lợi thế của những gì bạn có. Viết ra một vài ý tưởng về những gì bạn muốn trong thiết kế logo của bạn, hãy thử một vài công cụ khác nhau. Hoặc nếu cần thiết, hãy thuê một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp như brasol để tạo chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Nguồn bài viết: https://sustainablebusinessforum.com/10-most-expensive-logo-designs-of-all-time