Khi đóng gói trà cho thị trường thương mại và bán lẻ, thiết kế bao bì  túi trà là một điều bắt buộc. Bao bì gói trà đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút người mua.

10 mẫu thiết kế bao bì túi trà dễ thương và sáng tạo dành cho người yêu trà

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Khi đóng gói trà cho thị trường thương mại và bán lẻ, thiết kế bao bì  túi trà là một điều bắt buộc. Bao bì gói trà đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút người mua. Trà của bạn cần phải ngon và phải được đựng trong một thiết kế bao bì đẹp bắt mắt và hấp dẫn. Điều này rất rõ ràng, bạn sẽ khám phá ra hàng ngàn công ty sản xuất chè, và thị trường đang bị bão hòa với sự cạnh tranh hơn.

Vì vậy, khi nói đến việc tạo ra một thiết kế bao bì sản phẩm của chính bạn, bạn cần nói chuyện với một nhóm những người có kiến thức sâu rộng và chắc chắn điều này rất cần thiết và mang lại nhiều ý nghĩa.

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 20 mẫu thiết kế gói trà sáng tạo. Những thiết kế với suy nghĩ vượt qua mọi rào cản và định kiến đã đạt đến một tầm cao mới. Không còn những hộp vuông, túi đựng trà đơn giản và nhàm chán. Những thiết kế này đem hơi thở cuộc sống mới vào những điều bình thường mà chúng ta hay dung với trà.

Khi xem những thiết kế dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao những gói trà với thiết kế khác thường như vậy lại có thể là một món quà tuyệt vời dành co những người yêu trà. Trong bộ sưu tập mà chúng tôi sắp giới thiệu tới các bạn dưới đây, sẽ những thiết kế đem lại sự ngạc nhiên cho bạn, khiến bạn thích thú và bất ngờ.

Từ những túi trà hình tam giác, điểm xuyết những hình ảnh minh họa có thể thay đổi khi ngâm vào nước nóng hay thậm chí là một thiết kế đơn giản với hoa cũng có thể mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn.
1. Tisane Therapy

bao bì Tisane Therapy

 

2. Imersão

ấn tượng với thiết kế trà Imersão

 

3. Christmas Tea concept

Christmas Tea concept rất bắt mắt

 

4. The Adventurous Blends of William Whistle

The Adventurous Blends of William Whistle

thiết kế độc đáo tại ấn tượng tốt

 

5. Sweet Time

Sweet Time ngọt ngào

6. Lost at Sea Tea Package

Lost at Sea Tea Package

 

7. T tea packaging

T tea packaging

 

8. Tea Star

bao bì Tea Star cuốn hút

 

9. KjUB

bao bì hộp KjUB

10. Pétalo – Rose Tea

Pétalo – Rose Tea đặc sắc nhất

Thiết kế bao bì túi trà Pétalo – Rose Tea

Thiết kế bao bì túi trà Pétalo – Rose Tea